Trung Quốc: 6 xe ủi hỗn chiến kịch liệt giữa phố

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo AP, gần đây, một trận hỗn chiến điên rồ đã xảy ra trên đường phố ở miền bắc Trung Quốc khi 6 chiếc xe ủi đất lớn dưới sự điều khiển của các công nhân đã lao vào choảng nhau như những con thú dữ.
Cảnh hỗn chiến của các xe chở đất được cắt từ video.

Âm chát chúa vang lên khi 6 chiếc xe ủi đất lao vào nhau. Những chiếc xe khác đang lưu thông trên đường đã phải lái sang bên để tránh lao vào cuộc hỗn chiến.

Những chiếc xe ủi đất lớn lao vào nhau giữa phố.

Sau khi va chạm một hồi, một số xe ủi đất đã bị lật xuống đường. Đoạn video cho thấy một công nhân lao ra khỏi chiếc xe đã bị lật đổ và trèo lên một chiếc xe khác.

AP dẫn lời cảnh sát khu vực này cho hay, cuộc hỗn chiến trên là giữa những công nhân xây dựng đến từ 2 công ty cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, không có thông tin về việc họ có bị bắt sau đó hoặc có ai bị thương hay không.

Ngành xây dựng Trung Quốc đang trong thời kì khó khăn khi tốc độ tăng trưởng giảm tới hai phần ba so với cách đây một thập kỉ.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Associated Press (AP) của Mỹ. Đây là hãng tin lớn nhất trên thế giới, có trụ sở tại New York.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet