Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí

Thanh Nga (lược dịch)

Khách hàng đến với nhà hàng lẩu Hàn Quốc ở thành phố Trịnh Châu, trung tâm tỉnh Hà Nam, Trung Quốc sẽ có cơ hội thưởng thức bữa ăn miễn phí nếu có ... gương mặt đẹp.
Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 1
Các khách hàng xinh đẹp đang tham gia chương trinh
Nằm trong chiến lược quảng cáo chương trình “xinh đẹp được ăn miễn phí” do nhà hàng lẩu Hàn Quốc đưa ra để thu hút khách hàng.

Một máy chụp hình tự động đã được đặt sẵn ở cửa ra vào nhà hàng. Bất cứ khách hàng nào đến với cửa hàng đều có cơ hội tham gia.

Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 2
Hội đồng đang chấm điểm khuôn mặt khả ái
Đầu tiên, họ sẽ được chụp ảnh một cách tự nhiên nhất. Sau đó, những tấm hình được gửi đến “hội đồng thẩm định” là các chuyên gia về sắc đẹp làm tại một phòng khám đa khoa phẫu thuật thẩm mỹ địa phương.

Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 3
Khách hàng nam giới cũng được khuyến khích tham gia chương trình này
Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 4
Cô gái xinh đẹp rất tự tin tham gia chương trình

Dựa vào tổng số điểm mà hội đồng cho từng “thí sinh”, 5 người có điểm số cao nhất đồng nghĩa với việc có khuôn mặt đẹp nhất sẽ được dùng bữa ăn miễn phí tại cửa hàng.

Trước đó, vào năm 2014, một nhà hàng khác ở thành phố Trung Khánh, Trung Quốc cũng từng đưa ra một chiến lược hút khách hấp dẫn không kém “bữa ăn miễn phí cho khách hàng nam béo phì”.

Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 5
Khách hàng đang kiểm tra trọng lượng để được ăn miễn phí
Nhà hàng cũng đặt một chiếc cân ngay cửa ra vào để phục vụ các vị khách đặc biệt. Những người đàn ông có trọng lượng từ 140kg trở lên sẽ được ăn miễn phí. Cửa hàng còn khuyến khích rằng trọng lượng càng nhiều, khuyến mại càng lớn.
Trung Quốc: Khách hàng đẹp trai, xinh gái được ăn miễn phí - ảnh 6
Những khách hàng nam giới béo phì được dùng bữa ăn miễn phí
Khi đó, đã có rất nhiều người tham gia vào sự kiện và khách hàng đến với cửa hàng cũng ngày một đông. Tuy nhiên, trên mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc, Weibo, nhiều ý kiến phản đối chương trình này vì cho rằng nó làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của khách hàng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet