Trung tâm Quảng bá SP và NH Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởngThe Guide Awards

Nguyên Trang

Vừa qua, Trung tâm Quảng bá sản phẩm và Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự được nhận Giải thưởng The Guide Awards năm 2014 – 2015. Đây là lần thứ 2 liên tiếp nhà hàng đạt danh hiệu này.

The Guide Awards là giải thưởng thường niên dành cho các đơn vị có những đóng góp trong quá trình phát triển ngành du lịch Việt Nam trong năm qua.

Trung Tâm Quảng bá sản Phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa được thành lập nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đến với khách hàng, tôn vinh những giá trị truyền thống ngành nghề và giới thiệu văn hóa ẩm thực yến sào đến với du khách. 

Trung tâm quảng bá kết hợp nhà hàng được xây dựng với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, liền kề với biển, sẽ cho du khách một góc nhìn bao quát toàn vịnh Nha Trang. Đây là một công trình có kiến trúc và bố cục hợp lý, với nhiều mảng xanh, đảm bảo các chỉ tiêu quy hoạch sinh thái biển, thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng liên lạc với trung tâm thành phố và liền kề với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác tại thành phố Nha Trang như: Tháp Bà Ponaga, du lịch Hòn Chồng, tắm bùn khoáng Tháp Bà…

Trung tâm Quảng bá sản phẩm và Nhà hàng Yến sáo Khánh Hòa nhận giải thưởng The Giude Awards lần thứ 2 liên tiếp

Với lợi thế gần biển, Trung tâm thường xuyên phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành tổ chức các chương trình: Gala dinner, đêm lửa trại bãi biển; giúp du khách tận hưởng khoảnh khắc thú vị trong bầu không gian biển đêm của Nha Trang. Du khách sẽ cảm nhận được những hạt cát mịn màng dưới chân mát lạnh, tiếng sóng biển rì rào trong đêm trăng sáng loáng và những luồng gió biển tươi mát như ôm trọn vào người. 

Trung tâm mở rộng cung cấp các dịch vụ: Tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, … nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trung tâm cũng là nơi cung cấp thông tin cho du khách về các dịch vụ, tour du lịch đặc trưng của thành phố biển như: bơi lặn khám phá thế giới đại dương với nhiều loại sinh vật biển kỳ thú, du lịch trên biển với những trải nghiệm cùng sóng và gió, ngắm rạn san hô với muôn vẻ hình dạng và sắc màu, tham quan đảo yến, hang yến đảo. 

Trong 8 tháng đầu năm 2015, Trung tâm đã đón 140.000 lượt khách, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu đạt 24,3 tỷ, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2014.

Theo ông Lê Hữu Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa, Trung tâm Quảng bá Sản phẩm và Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm và thưởng thức sản phẩm Yến Sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa chính hiệu của khách phương xa đến tham quan du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa. 

Qua đó, Công ty sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm Yến sào ra nước ngoài, tăng cường sức tiêu thụ các sản phẩm từ Yến sào đến với du khách trong nước và quốc tế cũng như đưa sản phẩm Yến sào đến gần hơn với cộng đồng 5 năm châu. Trung tâm là nơi Công ty quảng bá thương hiệu và phát huy tiềm năng du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa, góp phần vào việc tăng nguồn thu cho ngân sách của tỉnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet