Trung thu ấm áp của Công Phượng và các bệnh nhi Bệnh viện K

Huy Phạm

Tối 4/10 (đúng ngày Rằm tháng Tám âm lịch), Công Phượng cùng các cầu thủ của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã mang tới cho các bệnh nhi nghèo tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều một Trung thu ấm áp, đượm tình yêu thương.

Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo có một Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười, thắp sáng hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước, Chương trình "Cùng các cầu thủ của HAGL mang Tết Trung thu sẻ chia tới bệnh nhi nghèo"  đã được tổ chức tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Mỗi dịp Tết Trung thu, các em nhỏ được được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giản dị như: rước đèn, ngắm trăng, phá cỗ... Nhưng những trò chơi rất bình dị ấy dường như rất xa vời với các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo đang hàng ngày, hàng giờ đấu tranh giành sự sống trong các bệnh viện.
Tối qua, các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều thực sự đã có được một Tết Trung thu đúng nghĩa, thắm đượm tình yêu thương.

Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng hiện lên gần gũi, thân thiện trong "bữa tiệc" Trung thu ấm áp trong khuôn viên bệnh viện

Những người mang Trung thu đầm ấm ấy đến với các em là Công Phượng cùng các cầu thủ của CLB HAGL và các bạn trẻ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.
Một em nhỏ đang điều trị tại đây cho biết, đã rất lâu rồi các em mới lại có một Tết Trung thu trọn vẹn tổ chức ngay trong viện như thế này.

       Cầu thủ Công Phượng chia sẻ:" Hôm nay em và các cầu thủ của CLB bóng đá HAGL đều rất vui khi một phần được chia sẻ tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Trung thu này. Ngoài thời gian tập luyện hàng ngày, em và các bạn vẫn luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ yêu thương tới cộng đồng xã hội. Niềm vui đã toát lên trong nụ cười của mỗi em nhỏ, đây là động lực giúp em và các cầu thủ sẽ quyết tâm chiến thắng trong mọi mặt trận sân cỏ".

Các em vui mừng, háo hức với những món quà nhỏ đong đầy tình cảm của các cầu thủ.
Nhiều em nhận ra Công Phượng và đòi được chụp ảnh cùng.
Công Phượng cũng tham gia một số chương trình thiện nguyện khác, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", sẻ chia những vất vả, khó khăn với trẻ em làng chài, trẻ em đang điều trị tại một số bệnh viện, trẻ em mồ côi khuyết tật tại Hà Nội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet