“Trung thu mơ ước” cho 800 trẻ thiệt thòi tại các mái ấm

Bạch Dương

Sáng 21/9, Công ty TNHH Đường sách TP.HCM đã thông báo về chương trình “Trung thu mơ ước” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP.HCM.

Tiếp nối thành công của năm trước, với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Trung thu trọn vẹn đầy ý nghĩa, chương trình “Trung thu mơ ước” lần 2 sẽ dành cho 800 em thiếu nhi thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Các em đến từ các nhà mở, mái ấm như Nhà Hạnh phúc (Quận 8), trường phổ cập Tình thương (quận Bình Thạnh), Trường Tình thương Ánh Linh (Quận 7), mái ấm Bình Minh (Quận 4), làng trẻ em SOS (quận Gò Vấp), mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa (quận Bình Tân), trường Tình thương Tân Sơn Nhì (quận Bình Tân)… sẽ được tham gia trang trí lồng đèn, làm tò he, rước đèn… dọc đường sách TP.HCM trong 2 ngày 30/9 và 1/10.

Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhờ sự đồng hành và chung tay góp sức bằng tinh thần thiện nguyện của các mạnh thường quân do Công ty TNHH Đường sách TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH Sách 24h tổ chức.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet