Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu cùng HDBank

Nguyên Trang

Trở thành tỷ phú, thưởng ngoạn châu Âu đã không còn là mơ ước nữa khi tham gia chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” tại hệ thống HDBank từ 01/07 đến 25/09/2015.

Chỉ gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD, khách hàng có cơ hội nhận Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 Thẻ HDBank Visa Debit trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Theo đó, khách hàng được cấp thẻ cào trúng thưởng ngay và mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình tương ứng số tiền, thời hạn gửi. Với những giải thưởng lớn như Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ VNĐ, chuyến du lịch đến châu Âu, thẻ HDBank Visa debit…, HDBank áp dụng hình thức quay số cuối chương trình nhằm tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên. 

Nhiều cơ hội quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank

Với những thẻ cào trúng quà ngay, khách hàng sẽ cảm thấy những chuyến du lịch đang đến gần hơn bao giờ hết thông qua các món quà cào trúng ngay như túi xách thời trang, bình nước thể thao, máy sấy tóc tiện dụng, hộp cơm đa năng hay bàn ủi hơi nước.

Trong đó, thẻ cào ngay quà tặng có thể kết thúc trước hạn khi số lượng thẻ đã hết, tuy nhiên khách hàng gửi tiết kiệm vẫn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ theo quy định của chương trình.

Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt 25 năm hình thành và phát triển của HDBank – một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam với phương châm hoạt động mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm dịch vụ. Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu có thể được xem như lời tri ân của HDBank dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ HDBank trong suốt 25 năm qua. 

Với mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet