Trưởng CATP Phủ Lý bị kẻ lạ bắn tại nhà riêng

Tiến Dũng - Hồng Liên

Cả nhà trung tá công an đang ngồi xem ti vi thì bị kẻ lạ mặt nổ 3 phát súng khiến vị Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam bị thương nhẹ ở tay, các thành viên gia đình hoảng loạn.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 14/12, tại nhà riêng của trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Khu vực nhà trung tá Tùng bị kẻ lạ mặt nổ súng vào nhà.

Khi đó, trung tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cùng gia đình đang ngồi xem tivi thì bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn qua cửa sổ.

Nghe tiếng súng nổ, các thành viên trong gia đình trung tá công an hốt hoảng. Nhưng rất may, vụ nổ súng xảy ra chỉ làm hỏng chiếc cửa sổ và tivi, các thành viên trong gia đình trung tá công an này không ai bị thương tích. Tuy nhiên, trung tá Tùng bị trúng đạn vào phần mềm ở tay nên được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện ngay.

Theo nguồn tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, trung tá Lê Đức Tùng đang là Trưởng Công an TP Phủ Lý. Trước khi làm trưởng công an đơn vị này, trung tá Tùng giữ chức Đội trưởng một đội thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam.

Khu vực nhóm đối tượng lạ mặt dùng súng bắn vào nhà trung tá công an.

Bên cạnh đó, vị Trưởng Công an TP Phủ Lý đã từng phá nhiều vụ án về ma túy là người tiên phong và rất tích cực trong việc loại bỏ các đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt là việc đấu tranh loại bỏ việc buôn bán ma túy ở Bảo Lộc, phường Thanh Châu được xem là một trong những “chợ” ma túy lớn nhất tỉnh Hà Nam trước đây.

Ngay sau khi xảy sự việc, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho gia đình trung tá Lê Đức Tùng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet