Trường đại học KD&CN vinh danh học sinh đạt giải quốc tế

Tiến Dũng - Hồng Liên

TS Kim Sơn - Chánh văn phòng ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khẳng định: “Những em vừa mới đạt huy chương vàng, bạc, giải nhất Quốc tế…, đều có điểm đầu vào tương đối bình thường, nhưng qua sự cố gắng các em đã mang niềm tự hào cho nhà trường".

Ngày 17/12, trường ĐH Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi Quốc gia và Quốc tế năm 2014-2015.

Trong buổi lễ tuyên dương này, TS Nguyễn Kim Sơn - Chánh văn phòng ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói: “Nhà trường vinh danh những ngôi sao sáng trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp để khẳng định sự nỗ lực học tập của các em từ khi nhập học dưới mái trường này. Nhà trường thực sự tự hào về các em, những sinh viên đã góp phần làm rạng danh cho trường”.

Theo TS Nguyễn Kim Sơn, các em sinh viên được tuyên dương trao giải trong buổi lễ là tấm gương cho mọi người noi theo. Những em đạt giải cao đó là Đặng Đình Nam, lớp CD17.01 – Huy chương vàng triển lãm quốc tế nhà sáng chế trẻ 2014, tại Malaysia, 

Nguyễn Duy Huynh lớp CD17.01 – Huy chương vàng triển lãm quốc tế nhà sáng chế trẻ 2014, tại Malaysia.

Giang Xuân Hiếu lớp CD18.01 -Huy chương vàng triển lãm quốc tế nhà sáng chế trẻ 2015, tại Đài Loan (Trung Quốc). Những em nêu trên đều thuộc khoa Cơ khí – Điện tử của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Bên cạnh đó, ở khoa Công nghệ thông tin có những gương mặt tiêu biểu như: Em Phạm Hữu Cảnh (lớp NH16.18), em Thẩm Thanh Trà (lớp KT19.24), em Hoàng Thị Hồng (lớp KT17.27)… đều đạt giải nhất đồng đội về lập trình sinh viên Quốc tế 2015.

Ngoài ra, ở khoa giáo dục thể chất của trường cũng đạt giải cao với đại diện đội bóng rổ nam, bóng rổ nữ đều đạt giải HCV đồng đội tại ĐHTDTT Sinh viên toàn quốc 2015.

Nói về quá trình học tập của các em, TS Nguyễn Kim Sơn - Chánh văn phòng ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khẳng định: “Những em vừa mới đạt giải nêu trên, đều có điểm đầu vào trường tương đối bình thường (từ 13 -17,5 điểm - PV) nhưng qua sự cố gắng, nỗ lực các em đã mang niềm tự hào và đột phá về cho nhà trường”.

Theo TS Nguyễn Kim Sơn, trong buổi lễ tuyên dương này, nhà trường đã trao hơn 100 triệu đồng cho các sinh viên và giáo viên có đã giành được kết quả cao vừa nêu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet