Trường dạy làm nàng tiên cá đầu tiên ở Singapore

Với chiếc đuôi xinh đẹp được nhập khẩu từ Đức, học viên tại trường dạy làm tiên cá đầu tiên ở Singapore học cách di chuyển, nhảy múa, biểu diễn dưới nước.

Năm 2015, Syrena mở trường dạy làm nàng tiên cá đầu tiên ở Singapore, theo CNN. Cô cũng là nghệ sĩ đầu tiên tại quốc đảo sư tử vào vai nhân vật này để biểu diễn.

"Tôi muốn tạo ra một cộng đồng, nơi những người cùng sở thích có thể chia sẻ với nhau", Syrena, còn được biết đến với nghệ danh Cara Nicole Neo, nói.

Lớp học sẽ bắt đầu với lý thuyết nàng tiên cá. Các học viên ngồi bắt chéo chân trên sàn nhà.

Syrena truyền đạt tinh thần nàng tiên cá tới người học: "Thế giới lạnh lùng và khắc nghiệt. Nhưng tại đây, chúng ta tìm thấy hòa bình và hữu nghị. Chúng ta từ bỏ nỗi đau, sự cạnh tranh. Chúng ta lựa chọn chấp nhận, mạnh mẽ, tự do và dũng cảm".

Theo cô, việc mang nội tâm của một nàng tiên cá cũng quan trọng như khả năng bơi thành thạo với một cái đuôi. Vì thế, các học viên sẽ học về văn hóa, lịch sử và thần thoại nàng tiên cá.

Trước khi trường học được cấp phép hoạt động, Syrena đã lên giáo trình gồm 4 giai đoạn, từ trình độ Đồng cho người mới bắt đầu đến Bạc, Vàng và Bạch kim. Ở trình độ cuối cùng, học viên sẽ học vũ đạo dưới nước.

Trường tuyển sinh tất cả những người biết bơi và hứng thú với nàng tiên cá. Học phí cho một khóa học khoảng 490 USD (gần 11 triệu đồng), chưa bao gồm phí thuê đuôi.
Theo Syrena, khóa học đào tạo nàng tiên cá giúp học viên phát triển thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Họ có thể giữ dáng, tăng cường sức khỏe, thư giãn và kết bạn với những người có chung sở thích.

Để tạo cảm hứng cho học viên, Syrena tìm kiếm những "tiên cá" từ khắp nơi trên thế giới. Trường nhập khẩu đuôi từ Đức. Chúng được làm bằng nhựa dẻo phủ lớp sợi nhân tạo có thể co giãn. 

Ở dưới nước, chúng giống như những chiếc đuôi cá bình thường. Hai chân người dùng bị buộc chặt với nhau. Mọi chuyển động đều phụ thuộc phần eo.

"Bạn phải tự nhắc nhở mình không cong đầu gối. Đây là phần khó nhất khi tập luyện", Natalie, một học viên, chia sẻ.

Đối với cựu vận động viên bơi lội cấp quốc gia Nicole, việc hóa thân thành nàng tiên cá giống quá trình thoát ly thực tế hơn.

Mặc dù trường mới chỉ hoạt động trong thời gian vài tháng, số lượng học viên còn ít, Syrena hy vọng trường dạy làm nàng tiên cá đầu tiên tại Singapore có thể truyền tình yêu đến mọi người.

"Khi học cách khám phá vẻ đẹp nội tâm và biết yêu quý bản thân, bạn sẽ có trách nhiệm lan tỏa tình yêu ấy đến những người xung quanh. Đây không phải là một cộng đồng tiên cá ích kỷ, tự coi bản thân là trung tâm. Chúng tôi muốn tạo ra sự thay đổi", cô nói.

Nguồn Zing

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet