Trường Học viện Báo chí-Tuyên truyền sẽ hát Quốc ca thứ 2 hàng tuần

Du Nghĩa

Bắt đầu từ ngày 5/10, các ngày thứ 2 hàng tuần tất cả cán bộ, công nhân, viên chức và toàn thể sinh viên trường Học viện Báo chí-Tuyên truyền sẽ tổ chức hát Quốc ca trong buổi lễ chào cờ (7h sáng).
Thứ 2 hàng tuần, trường Học viện Báo chí-Tuyên truyền sẽ tổ chức hát Quốc ca trong nghi thức chào cờ. Ảnh minh họa

Vừa qua, PGS.TS Phạm Huy Kỳ, Phó giám đốc Học viện Báo chí-Tuyên truyền ban hành văn bản quy định “Bắt đầu từ ngày 5/10, các ngày thứ 2 cán bộ, công nhân, viên chức, sinh viên toàn trường sẽ làm hát Quốc ca trong buổi lễ chào cờ”.

Ngay sau khi văn bản được đưa ra, tất cả cán bộ và sinh viên đều cảm thấy hào hứng và nhiều người còn cho rằng, việc làm này phải được thực hiện ở tất cả các trường ĐH-CĐ trên cả nước chứ không riêng gì trường Học viện Báo chí-Tuyên truyền.

Đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết: “Nghi thức hát Quốc ca hết thức thiêng liêng của đất nước, nó được thể hiện ở lòng tự tôn đất nước. Đối với sinh viên trường báo thì lại càng phải bắt buộc thực hiện, nó là trách nhiệm cao cả của một người Đảng viên”.

Đối với cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động khối hành chính-hậu cần cũng phải có mặt lúc 7h để tham gia hát Quốc ca.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet