Trưởng phòng CSGT Hà Nội đội mưa bão ra phố phân luồng giao thông

Tiến Dũng

Do bão số 3, Hà Nội có 16 điểm có nguy cơ ngập úng nên lực lượng CSGT ứng trực để phân luồng giao thông, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. Không ngại mưa bão, đại tá Thắng đã trực tiếp xuống các điểm úng ngập để đôn đốc phân luồng giao thông.

Ghi nhận của PV Infonet vào tối 19/8, ở các điểm có nguy cơ xảy ra ngập ung, luôn có lục lượng CSGT túc trực để phân luồng giao thông, giúp đỡ mọi người. Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội trực tiếp xuống các điểm ngập úng để đôn đốc công tác phân luồng giao thông, nhiều lúc ông cũng tham gia phân luồng cùng các chiến sĩ cảnh sát.

Do mưa bão các tuyến phố của Thủ đô xảy ra ngập úng.

Có mặt ở ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, Hà Nội để đôn đốc công tác phân luồng giao thông, đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết: “Lực CSGT Hà Nội đã có mặt tại 16 điểm có nguy cơ ngập úng ứng trực. Ngoài nhiệm vụ phản luồng cảnh sát sẽ tham gia cứu hộ cứu nạn khi cần thiết. Nhưng rất may, đến thời điểm này, trên địa bàn Thủ đô không xảy ra sự cố".

Trưởng phòng CSGT Hà Nội xuống các điểm ngập đô đốc các chiến sĩ CSGT phân luồng giao thông.

Tuy nhiên, theo đại tá Đào Vịnh Thắng, tất cả lực lượng ứng trực vẫn bám sát, theo dõi, nhận định tình hình để có phương án kịp thời. Để phòng ngừa ùn tắc và hạn chế ùn tắc và thiệt hại trong cơn bão số 3, lực lượng CSGT Hà Nội đã huy động 100% lực lượng tuần tra tập chung chốt tại các điểm nóng ngập úng như: Lý Thường Kiệt, Trường Chinh, Tôn Thất Tùng, Thái Hà...

Đại tá Thắng trực tiếp phân luồng giao thông.

Các điểm có cây đổ ảnh hưởng tới giao thông, đại tá Đào Vịnh Thắng đề nghị ban lãnh đạo các đội CSGT trên địa bàn theo dõi chặt chẽ diễn biến bão đổ bộ để có phương án xử lý kịp thời, đồng thời đề nghị người dân cần tuân thủ hiệu lệnh, hướng dẫn của cảnh sát.

Các tuyến phố của Thủ đô bì bõm trong nước.
Đại tá Đào Vịnh Thắng (Đầu tiên bên phải) cùng các chiến sĩ CSGT phân luồng.
Nhiều người tham gia giao phấn khởi khi nhìn thấy lãnh đạo cao nhất của lực lượng CSGT Hà Nội, ra đường phân luồng giao thông trong mưa bão.
Các chiến sĩ CSGT luôn có mặt ở 351 các điểm có nguy cơ ngập úng ở Thủ đô.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet