Truy bắt kẻ kéo côn đồ đến chém trọng thương bạn trai của vợ cũ

Ngày 10-10, Công an TP.Biên Hòa tiến hành truy xét nhóm đối tượng tham gia vụ chém anh Trần Công Danh (38 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 9-10, trong lúc anh Danh đang có mặt tại nhà chị Đ.T.B.N (30 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), thì bất ngờ bị nhóm thanh niên xông vào chém tới tấp, khiến anh Danh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Ngoài anh Danh, nhóm đối tượng trên còn tấn công cả chị N. bị thương nhẹ. Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã nhanh chóng bỏ trốn.

Anh Danh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Tại bệnh viện quân y 7B, anh Danh được xác định bị đa chấn thương ở vùng mặt, đầu. Theo các nạn nhân, trong nhóm đối tượng tham gia vụ chém anh Trần Công Danh có Hà Đình Cường (33 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) là chồng cũ của chị N.

Tại thời điểm gây án, giữa chị N. và Cường đã ra tòa ly hôn. Trước đó, cả hai đã có với nhau một con chung 2 tuổi. Tuy nhiên, trong thời gian sống chung, giữa Cường và chị N. thường xảy ra mâu thuẫn nên đã ly hôn. Thời gian gần đây, Cường muốn tìm cách quay lại với chị N. nhưng bị chị N. từ chối. Do nghĩ anh Danh có tình ý với chị N. nên Cường ghen tuông và tìm cách gây sự. Tối 9-10, biết anh Danh đang có mặt tại nhà chị N., Cường đã kéo người đến đánh.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trần Danh/Báo Đồng Nai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet