Truy bắt khẩn cấp kẻ giết nữ chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội

Tiến Anh

Xác nhận với Infonet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết vụ án mạng xảy ra trong 1 căn hộ ở Royal City chiều 31/10. Bước đầu xác định hung thủ có mối quan hệ quen biết với nạn nhân nữ và đang khẩn trương xác minh truy bắt.

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, vào chiều 31/10, Công an Thanh Xuân và Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội tiếp nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra trong 1 căn hộ chung cư ở khu Royal City, đường Nguyễn Trãi. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy, nạn nhân tên là H. (36 tuổi, quê quán Nam Định) đã bị sát hại trong nhà.

Khu vực chung cư xảy ra án mạng.

Nạn nhân có gia đình nhưng đã ly thân và sống với con gái 12 tuổi tại căn hộ chung cư này. Nhiều khả năng, động cơ gây án xuất phát từ mâu thuẫn giữa nạn nhân và hung thủ.

Ngay trong đêm 31/10, Cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm, khẩn trương xác minh truy bắt hung thủ gây án. Được biết, hệ thống camera của tòa nhà đã ghi lại toàn bộ hình ảnh những người ra vào và đây là một trong những dữ liệu giá trị để xác định được nghi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet