Truy đuổi nhau, ô tô "điên" gây tai nạn liên hoàn khiến cô gái trẻ tử vong

Hoàng Nam

Đang dừng đỗ, chiếc ô tô "điên" bất ngờ tăng tốc hất một người đàn ông lên nắp capo rồi đâm vào một ô tô, một xe máy và chỉ dừng lại khi đâm vào cột điện. Vụ tai nạn khiến một cô gái trẻ tử vong và 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào đêm ngày 13/11.

Khoảng 22h15 ngày 13/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ (chân toà nhà Keangnam, Hà Nội). Vào thời điểm trên, người đi đường thấy một xe ô tô Santafe mang BKS 30A-585.65 đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ lao vụt đi, hất một người đàn ông lên nắm capo. Chiếc xe băng qua đường, đâm ngang vào một xe ô tô khác đang di chuyển, hất người đàn ông trên nắp capo xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe "điên" tiếp tục lao đi rồi đâm vào một xe máy do 2 thanh niên điều khiển. Chiếc xe máy bị kéo lê trong gầm ô tô và chỉ dừng lại khi xe "điên" đâm vào cột điện.

Hậu quả khiến một cô gái trẻ (ngồi sau xe máy bị cuốn vào gầm ô tô) tử vong, thanh niên điều khiển xe máy và người đàn ông trên nắp capo bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe "điên" bị biến dạng, xe máy của nạn nhân bị hư hỏng toàn bộ, cách đó không xa, một xe ô tô Kia cũng bị xe "điên" đâm hỏng một bên cửa.

Sau khi đâm vào xe máy, chiếc xe "điên" chỉ chịu dừng lại khi đâm vào một cột điện.

Người dân ở đây cho biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên, mọi người thấy xe "điên" chạy tốc độ cao và bị một xe ô tô khác truy đuổi. Đến ngã tư trên thì 2 xe bắt kịp nhau, người đàn ông (hiện chưa rõ danh tính) lái xe truy đuổi đã lên trước đầu xe "điên" đứng chặn. Nhưng vì lái xe "điên" có ý định bỏ chạy nên đã tăng tốc độ, hất người đàn ông phía trước lên nắp capo rồi gây ra vụ tai nạn trên. 

Nguyên nhân có thể do trước đó, 2 xe ô tô trên đã va chạm nhẹ với nhau rồi truy đuổi nhau với tốc độ cao. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet