Truy sát trong đêm, một người bị đánh chết

Ngày 13-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Biên Hòa điều tra vụ truy sát vào rạng sáng cùng ngày tại tổ 19A, khu phố 4, phường Trảng Dài, làm một người chết và hai người khác bị thương.

Theo đó, nạn nhân tử vong là anh Trương Ngọc Anh Khoa (36 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) đã bị một nhóm thanh niên khoảng 6 người đánh chết ngay tại đường hẻm ở khu vực này.

Ngoài anh Khoa, còn có hai người khác là Lữ Nhật Quang (21 tuổi) và Cao Minh Thương (25 tuổi) đều là bạn của Khoa cũng bị nhóm này đánh bị thương phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, anh Khoa cùng nhóm bạn gồm: Quang, Thương và Nguyễn Minh Nhí (18 tuổi) cùng rủ nhau đi nhậu tại một quán ở khu phố 4, phường Trảng Dài.

Sau khi nhậu xong, cả nhóm của Khoa đi về phòng trọ (ở khu phố 4, phường Trảng Dài). Khi đến khu vực ngã ba Cây Sung (khu phố 4, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), nhóm của Khoa gặp một nhóm thanh niên 6 người đi trên 2 xe máy chặn đường gây sự.

Thấy vậy, anh Khoa và nhóm bạn đã bỏ chạy vào đường hẻm thì bị nhóm này đuổi theo dùng cây và mã tấu đánh làm Khoa gục ngay tại chỗ, còn hai người bạn là Quang và Thương bị thương phải nhập viện. Sau khi gây án nhóm này đã lên xe bỏ trốn.

Hiện trường nơi anh Khoa bị đánh tử vong.

Bà T., nhà ở gần hiện trường cho biết, thời điểm đó bà đang ngủ thì nghe tiếng ồn ào ngoài đường nên đã dậy mở cửa ra xem thì thấy có 5 thanh niên leo lên 2 xe máy phóng đi.

 

Công an thu thập chứng cứ tại hiện trường vụ án.

Một lúc sau, có một nhóm người đi bộ quay lại, bà mới biết có người đã bị đánh chết nằm bên vệ đường. Sau đó ít phút, lực lượng dân phòng và công an đến hiện trường.

Theo điều tra, trước đó anh Khoa có thuê phòng trọ ở gần đó để đi làm nhôm kính. Tuy nhiên, cách đây ít ngày anh Khoa đã làm thủ tục trả phòng để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Trước khi xảy ra vụ việc, anh Khoa cùng nhóm bạn đi nhậu để chia tay và đang trên đường về thì bị đánh tử vong.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra xác minh nhóm đối tượng trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet