Truy tìm đối tượng dọa giết, cướp tiền của nhân viên trực ga tàu

Hà Vũ

Thấy chị Tuyết và con đang làm nhiệm vụ gác chắn đường ngang ga tàu (đoạn qua thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê - Hà Tĩnh), 2 đối tượng lạ mặt đã xông vào phòng đập phá dọa giết và "xin đểu" tiền.

Sự việc trên diễn ra vào khoảng 1h30 phút sáng ngày 6/8/2017.

Lúc đó, hai mẹ con chị Mạc Thị Tuyết và Phạm Hồng Sương đang thực hiện nhiệm vụ tại gác chắn đường ngang đoạn Km 386 + 400 thuộc cung đường Hương Phố do Công ty CP đường sắt Nghệ Tĩnh quản lý.

Gác chắn ga tàu đoạn qua thị trấn Hương Sơn nơi xảy ra sự việc.

Khi đó, một nam thanh niên đứng chờ ngoài đường cách phòng làm việc gác chắn đường ngang nói trên khoảng 15m, còn một người đi vào khu vực phòng làm việc của nhân viên, có thái độ đe dọa, xin tiền nhưng chị Tuyết không cho.

Trao đổi với PV chị Tuyết nói: “Lúc đó, thấy đối tượng vào tỏ thái độ rất manh động, chúng tôi chạy vào trong phòng làm việc đóng cửa lại, đối tượng ở ngoài đã đập phá vỡ kính cửa chính phòng làm việc”.

Cửa phòng làm việc bị các đối tượng lạ mặt đập vỡ kính.


Theo tìm hiểu được biết, tổ gác ghi đường ngang nói trên có 6 người, trong đó lúc xảy ra sự việc có chị Mạc Thị Tuyết và Phạm Hồng Sương thực hiện nhiệm vụ tại đó.

Nguồn tin chúng tôi có được, sau khi thực hiện hành vi vi phạm của mình đối tượng đã cướp 150 ngàn đồng của của mẹ con chị Tuyết sau đó rời khỏi hiện trường.

Trưởng Công an thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) cũng xác nhận với PV, trên địa bàn thị trấn có xảy ra vụ nam thanh niên đến có thái độ đe dọa để xin tiền, đập phá tài sản phòng gác ghi cung chắn đường ngang ở khu vực thị trấn Hương Khê.

Hiện, Công an huyện Hương Khê đang điều tra, xác minh sự việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet