Truy tìm kẻ lạ mặt dùng kim tiêm đâm vào ngực nữ công nhân trên đường vắng

Nguyễn Tuấn

Đó là thông tin đại đại diện công an phường Tân Phú (Q.9, TP.HCM) cho Infonet biết vào chiều nay 11/12.
Khu vực gần nơi xảy ra vụ 9 công nhân bị kẻ lạ dùng kim tiêm đâm vào ngực

Đại diện công an phường cho biết, kẻ lạ mặt thường đi xe ware màu đỏ, người ốm, cao gầy. Hiện công an đang rà soát tất cả các đối tượng nghi vấn trên địa bàn để làm rõ đối tượng trên và tăng cường tuần tra kiểm soát khu vực khu công nghệ cao (Q.9). “Chúng tôi khuyến cáo các công nhân đi làm nên đi theo nhóm để bảo vệ bản thân”, đại diện công an phường cho biết.

Trước đó, công an phường Tân Phú đã nhận được đơn trình báo của 2 nữ công nhân trong tổng số 9 công nhân bị kẻ lạ dùng kim tiêm đâm vào ngực. Cụ thể, vào lúc 14h30’ ngày 8/12/2015 Công an phường Tân Phú tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Tuyền (SN 1983, phường Tân Phú) và Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1995 tạm trú đường Nam Cao, phường Tân Phú) bị một đối tượng dùng kim tiêm y tế tấn công trên đường đi làm.

Vào khoảng 7h ngày 7/12 chị Nguyễn Thị Tuyền đang đi bộ đến nơi làm việc tại công ty Nidec Sankyo, Khu công nghệ cao, phường Tân Phú, Quận 9. Khi đang đi bộ trên đường vành đai trong thuộc khu công nghệ cao, thì bất ngờ bị một thanh niên (không xác định được nhân thai, lai lịch) đi trên xe mô tô từ phía sau vượt lên, dùng kim tiêm đâm vào ngực chị Tuyền. chị Tuyền đến công ty, khi thay quần áo bảo hộ lao động để làm việc, thì phát hiện vết đâm bị chảy máu.

Một công ty khuyến cáo công nhân

Chị Tuyền đã trình báo sự việc với Ban giám đốc Công ty. Công ty Nidec SanKyo đã đưa chị Tuyết đi khám tại Bệnh viện Nhiệt đới.

Ngoài ra còn có 8 công nhân nữ khác của Công ty Nidec SanKyo bị đâm vào ngực trong khoảng thời gian từ 6h55’ đến 7h15’ ngày 7/12/2015. Công an phường chỉ tiếp xúc được 2 công nhân là chị Nguyễn Thị Tuyền và Nguyễn Thị Kim Liên

Hiện nay, 9 nữ công nhân nữ đã được Ban giám đốc của Công ty Nidec SanKyo cho nghỉ 20 ngày để uống thuốc chống phơi nhiễm theo chỉ định của bệnh viện.

Sau khi xảy ra sự việc, một số công ty tại Khu công nghệ cao quận 9, TPHCM đã  ra thông báo nhắc nhở nhân viên công ty cẩn thận về xuất hiện tình trạng người lạ mặt sử dụng kim tiêm đâm vào các công nhân sau khi tan ca.

Hiện vụ việc đang được công an phường Tân Phú tiếp tục làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet