Truy tìm nam thanh niên bỏ đi sau khi thiếu nữ quê Gia Lai tử vong ở Hà Nội

Tiến Dũng

Công an TP. Hà Nội đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của thiếu nữ được phát hiện tại khu đô thị Nam An Khánh xã An Khánh huyện Hoài Đức.

Trước đó vào, tối 9/10, bảo vệ của khu đô thị Nam An Khánh phát hiện nam thanh niên đi xe gắn máy chở một thiếu nữ vào khu miếu thờ trong khu đô thị Nam An Khánh xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Đến khoảng 20h, các bảo vệ này nghe thấy tiếng kêu ú ớ phát ra.

Khu vực phát hiện thiếu nữ tử vong.

Sau đó, nam thanh niên điều khiển xe máy rời khỏi khu vực này một mình. Nghĩ có chuyện không hay xảy ra, các bảo vệ của khu đô thị ra khu vực trên để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thiếu nữ đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc các bảo vệ đã nhanh chóng thông báo Công an xã An Khánh và Công an đồn Nam Hoài Đức đến hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, trên người thiếu nữ có chứng minh nhân dân quê ở Gia Lai SN 1995 và vé xe buýt đi từ bến xe Giáp Bát. Trên thi thể nạn nhân có một vết bầm tím ở cổ, quần áo trên người không còn được nguyên vẹn.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet