Truy tìm nam thanh niên “diễn xiếc” trên xe máy phân khối lớn

Tiến Dũng

Phòng CSGT đường sắt – đường bộ đang khẩn trương xác minh nam thanh niên thả tay "diễn xiếc" trên xe phân khối lớn gây bức xúc cho mọi người.

Trên nhiều diễn dàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên mặc quần đùi, áo ba lỗ, đi dép lê, không đội mũ bảo hiểm, vô tư thả tay "diễn xiếc" trên chiếc xe phân khối lớn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nam thanh niên "diễn xiếc" trên xe máy (ảnh cắt từ clip)

Từ clip cho thấy, nam thanh niên này liên tục thả tay "diễn xiếc". Không chỉ có vậy, nam thanh niên này còn thả tay rồi đứng thẳng để xe máy tự chạy trên đường. Thời điểm nam thanh niên “diễn xiếc” với chiếc xe máy phân khối lớn thì trên đường có khá nhiều người tham gia giao thông.

Theo một số thông tin chia sẻ cùng với những hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip thì clip này được ghi lại trên đường Nguyễn Khánh Toàn (Hà Nội), còn chiếc xe máy mà nam thanh niên điều khiển mang BKS: 29L1-328.30.

Liên quan đến vụ việc, đại úy Tạ Ngọc Khánh – Đội trưởng Đội tham mưu – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết: “Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang khẩn trương xác minh và xử lý người này theo đúng quy định của pháp luật”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet