Truy tìm 'quái xế' đua xe tông gãy chân CSGT

Trong lúc cùng các chiến sĩ trong tổ công tác ngăn chặn một nhóm đua xe, Đại úy Hoàng bị một "quái xế" trong nhóm tông thẳng xe vào người khiến anh gãy chân, bị thương nặng.

Công an TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đang truy tìm "quái xế" tông gãy chân Đại úy Trần Ngọc Hoàng, hiện công tác tại đội cảnh sát giao thông.

Trước đó, đêm khuya, tổ công tác CSGT thuộc công an TP. Thanh Hóa do đồng chí Lê Thanh Đông làm tổ trưởng đang tuần tra kiểm soát giao thông tại khu vực đông bắc ga, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa thì phát hiện một tốp thanh niên điều khiển mô tô lạng lách, đánh võng liền ra hiệu lệnh dừng xe.

Truy tìm 'quái xế' đua xe tông gãy chân CSGT - ảnh 1
Đại úy Trần Ngọc Hoàng đang điều trị tại bệnh xá công an (ảnh lớn) và cung đường nơi xảy ra vụ việc (ảnh nhỏ).

Trong lúc một số đối tượng biết không thể chạy thoát nên ngoan ngoãn dừng xe theo tiếng còi của tổ công tác, bỗng nhiên từ phía xa xuất hiện một tên trong nhóm đi xe LX màu vàng không chịu dừng lại mà còn rồ ga tông thẳng vào các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Do tình huống xảy ra quá nhanh, Đại úy Hoàng lúc đó không tránh kịp nên đã bị quái xế này tông phải ngã nhào lăn ra phía sau rồi tiếp tục rồ ga bỏ chạy.

Thấy đồng đội bị thương, các chiến sĩ trong tổ công tác cùng người dân lập tức đưa đồng chí Trần Ngọc Hoàng tới bệnh xá công an tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu và báo cáo chỉ huy đơn vị, lãnh đạo cấp trên về vụ việc. Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết Đại úy Hoàng bị gãy xương chày, cẳng chân trái và xây xát một số nơi trên cơ thể.

Hiện tại, đối tượng gây ra tai nạn cho đồng chí Hoàng và những người đi trong nhóm đua xe tối hôm đó đang được công an TP. Thanh Hóa ráo riết điều tra làm rõ.

H. P

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet