Truy tố "yêu râu xanh"

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất cáo trạng truy tố và chuyển hồ sơ sang Tòa án nhân dân tỉnh để đưa Ưng Văn Sang (sinh năm 1993, trú phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa) ra xét xử về tội cưỡng đoạt tài sản và

 

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 8-11-2014, trên đường đến trại nuôi ốc hương, Sang thấy một cháu gái (sinh ngày 24-1-2006) đeo lắc tay và bông tai bằng vàng nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản. Sang nói dối cháu gái này lên xe để cùng Sang đi lấy đồ cho mẹ, rồi chở đến khu vực rẫy ở phường Ninh Hải (thị xã Ninh Hòa) thì dừng lại và đe dọa, buộc cháu phải đi bộ vào trong với Sang. Tại đây, Sang đã lấy đôi bông tai, lắc tay, rồi giở trò đồi bại với cháu gái. Sau đó, Sang đi về, bỏ cháu gái ở lại một mình. Cháu gái được người dân phát hiện, đưa đến công an trình báo.

 

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Phạm tội xong, Sang mang đôi bông tai đến một tiệm vàng bán được 600.000 đồng, còn chiếc lắc tay bằng vàng giả thì vứt bỏ. Sang bị bắt giam sau đó 2 ngày. Sang từng bị xử phạt về tội cố ý gây thương tích, chấp hành xong ngày 13-5-2013.

Theo N.V/Báo Khánh Hòa

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet