Truyền tải thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” tại Car Care Day 2015

Phương Anh Linh

Sáng 19/12, tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM, Bridgestone Việt Nam và Bệnh Viện Ô Tô phối hợp tổ chức Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day 2015. Chương trình có 400 ô tô được đăng ký chăm sóc, bảo dưỡng.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật và chia sẻ kiến thức chăm sóc bảo dưỡng xe cũng như lái xe an toàn cho người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện lần này góp phần lan tỏa thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” đến cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chăm sóc, bảo dưỡng cho 400 ô tô đã đăng ký.

Ông Trần Hồng Ninh – Tổng Giám đốc Bệnh viện Ô tô phát biểu, giống như bia rượu hay thuốc lá, nhắn tin khi lái xe có thể hình thành nên thói quen vô thức. Một giây sao nhãng có thể gây ra nguy hiểm đối với người lái xe và người lưu thông trên đường. Nhằm hướng đến môi trường lái xe an toàn, thông qua chương trình, ban tổ chức phát động tuyên truyền chiến dịch “Không nhắn tin khi lái xe” tới cộng đồng tham gia giao thông.

Đến với Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day 2015, ngoài việc chăm sóc, bảo dưỡng cho 400 ô tô đã đăng ký, chủ xe còn được phổ biến thêm nhiều kiến thức bổ ích lái xe an toàn. Mỗi xe tham dự sẽ qua 8 bước kiểm tra, bảo dưỡng trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.  

Ngoài chăm sóc xe, các chủ xe còn được tư vấn kiến thức bổ ích lái xe an toàn. 

Nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, ông Trần Hồng Ninh cho hay, toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình ban tổ chức sẽ trao tặng cho 6 trường hợp trẻ em bị tai nạn giao thông để giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet