Truyền thông Golf quốc tế ca ngợi về sân FLC Quy Nhơn

Việt Hà

Theo asiantravelmedia.com, chuyến thăm đầu tiên của truyền thông quốc tế tới sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links khẳng định sân golf do Nicklaus Design thiết kế và quần thể nghỉ dưỡng tại miền Trung Việt Nam là điểm đến về golf mới đẹp nhất Châu Á.

Bài viết trên asiantravelmedia.com

15 đại diện truyền thông đến từ 6 quốc gia châu Á – những quốc gia được trông đợi là những thị trường quan trọng của FLC Luxury Resort nằm trên đảo Nhơn Lý gần Quy Nhơn – đều ca ngợi về trải nghiệm của họ tại FLC Quy Nhơn.

Với 9 hố đầu và 9 hố cuối hoàn toàn khác nhau, sân FLC Quy Nhơn Golf Links bắt đầu bằng các hố hướng núi len lỏi trong rừng dương và các đụn cát và kết thúc ngoạn mục về phía dọc theo các con sóng trên biển Đông.

Các phóng viên golf nhiều kinh nghiệm từ Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc đều đồng ý rằng họ ngạc nhiên và ấn tượng với khu nghỉ dưỡng với khách sạn 500 phòng, 90 biệt thự, spa, trung tâm hội nghị và sân golf đẳng cấp thế giới được xây dựng chỉ trong 15 tháng.

Đoàn nhà báo golf đến từ 6 quốc gia châu Á khảo sát sân FLC Quy Nhơn Golf Links hồi cuối tháng 9

Khi đưa các phóng viên đi thăm khu resort, ông Kelly, Giám đốc Chuỗi sân golf FLC, giải thích: “Chỉ tháng 6 năm ngoái, ở đây không có gì cả. Bây giờ chúng tôi đang có một trong những điểm đến về golf tuyệt vời tại khu vực Đông Nam Á”.

Vào cuối năm nay, một sân golf thứ hai được thiết kế bởi công ty kiến trúc sân golf danh tiếng Schmidt-Curley sẽ khai trương trên khung cảnh núi non ở phía trên khu nghỉ dưỡng.

Các nhà báo golf quốc tế chụp hình lưu niệm tại FLC Quy Nhơn Golf Links

Ông Kelly cho biết: “Sân golf này sẽ làm cho Quy Nhơn hấp dẫn hơn với du khách muốn nghỉ lại đây vài ngày và chơi nhiều vòng golf”.

Sân golf được trồng hoàn toàn bằng cỏ Platinum paspalum đang ở tình trạng hoàn hảo và cung cấp một trải nghiệm thú vị với các bunker điển hình do Nicklaus Design thiết kế và nhiều greens uốn lượn nổi bật.

Sức hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng càng được củng cố khi hơn 700 golf thủ tham gia vào giải đấu FLC Golf Championship diễn ra trong vòng 3 ngày cuối tuần vừa qua.

Ông Lưu Đức Quang, Chủ tịch Công ty Biscom, công ty quản lý và vận hành các sân golf của tập đoàn FLC, vừa được Golf Inc. tháng trước vinh danh là một trong 20 người quyền lực nhất trong làng golf thế giới.

Tập đoàn FLC đang xây dựng, hoặc sẽ sớm phát triển, các dự án khu nghỉ dưỡng golf khác tại Vịnh Hạ Long, Hải Phòng, và Quảng Bình tại miền Bắc Việt Nam. Một khu nghỉ dưỡng golf khác đã được khai trương năm ngoái tại Sầm Sơn, nằm trên bờ biển về phía Đông Nam của Hà Nội. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet