Từ 1/10, Viettel Post tạm dừng hoạt động phát hành báo chí

Bình Minh

Một số cơ quan báo chí như Nhân Dân, Tiền Phong đã đề nghị độc giả chuyển địa chỉ đặt báo từ Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) sang Công ty Phát hành Báo chí Trung ương kể từ 1/10/2015.

Viettel Post vừa chính thức thông báo sẽ tạm dừng hoạt động phát hành báo chí kể từ 1/10/2015.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Để đảm bảo công tác chuyển phát báo chí đến tay bạn đọc không bị gián đoạn, một số cơ quan báo chí như Báo Nhân Dân, Báo Tiền Phong... đã gửi thông báo đề nghị bạn đọc chuyển địa chỉ đặt báo từ Viettel Post sang Công ty Phát hành Báo chí Trung ương.

Chẳng hạn, Báo Nhân Dân đã mời các cơ quan, đơn vị, bạn đọc đang đặt các ấn phẩm Báo Nhân Dân hằng ngày, Báo Nhân Dân cuối tuần, Báo Nhân Dân hằng tháng, Báo Thời Nay tại Viettel Post, chuyển sang đặt các ấn phẩm của Báo Nhân Dân tại các bưu cục gần nhất trong hệ thống Bưu điện hoặc trực tiếp liên hệ với Công ty Phát hành báo chí Trung ương trong thời gian sớm nhất. Điều này nhằm bảo đảm mỗi Chi bộ, Đảng bộ đều có Báo Nhân Dân theo đúng tinh thần Kết luận số 29-KL/TW ngày 11/4/2012 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng.

Báo Tiền Phong cũng cho biết: đối với bạn đọc đã đặt ấn phẩm báo Tiền Phong và ấn phẩm Tri Thức Trẻ cả năm thông qua Viettel Post, báo Tiền Phong đã làm việc với Công ty Phát hành Báo chí Trung ương về việc tiếp quản danh sách và chuyển báo đến quý bạn đọc như thường lệ.

Đối với các cơ quan, bạn đọc chỉ đặt báo đến hết Quý III/2015, báo Tiền Phong đề nghị bạn đọc tiếp tục đặt báo thông qua Bưu cục thuộc Bưu điện tại các địa phương hoặc gọi điện theo đường dây nóng 043.825.4119 hoặc 043.943.9664 để được hướng dẫn chi tiết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet