"Tú Bà" ra hầu tòa

Nguyễn Thị Thanh, sinh 1975, ở thôn 6, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, đã từng lĩnh 18 tháng tù án treo về tội “Chứa mại dâm”. Tiếp đó, ngày 20-4-2015, Thanh cũng đã phải ra hầu tòa, nhận 4 năm tù giam về tội “Môi giới mại dâm”.

Dẫu đã dính vào vòng quan sự nhiều lần nhưng Thanh “cái nết” hư ấy vẫn chẳng chừa.

Mặc dù có chồng con nhưng Thanh không ở nhà mà dạt vòm. Khoảng cuối năm 2013, Thanh thuê nhà trọ ở thôn 1, xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên và sống như vợ chồng với Lê Sao Đặng, sinh 1947, quê Tiên Yên, Quảng Ninh. Do nhà trọ Thanh thuê còn 3 phòng để không nên khoảng đầu tháng 5-2015, thị cho Lường Thị L., sinh 1981, ở xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Phùng Thị Th., sinh 1982, ở xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ và Hoàng Thị B., sinh 1986, ở xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, thuê ở.

Ảnh minh họa.

Ba cô gái đến thuê phòng trọ lại không có công ăn việc làm nên bàn nhau cùng bán “vốn tự có”. Họ đặt vấn đề về việc bán dâm khi khách có nhu cầu tại nhà trọ của Thanh. “Gãi” đúng vào chỗ ngứa, vốn dĩ đã quen cái trò “Đưa người cửa trước, rước người cửa sau” nên Thanh đồng ý ngay và thỏa thuận khi có khách mua dâm, thị sẽ trực tiếp giao dịch, làm giá với khách. Mỗi lượt khách mua dâm phải trả 200 nghìn đồng, gái và Thanh mỗi bên được hưởng một nửa số tiền thu được; bao cao su do gái bán dâm tự chuẩn bị.

Tối 16-5-2015, P.V.M., sinh 1990, ở xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, đến khu vực nhà trọ của Thanh đặt vấn đề mua dâm. Thanh đồng ý và thu của M. 200 nghìn đồng rồi gọi B. vào “tiếp khách” tại phòng trọ số 1. Đến tối 20-5, M. dẫn theo bạn là T.V.T., sinh 1992, cùng ở xã Thủy Triều, tới phòng trọ của Thanh để mua dâm. T. là người đặt vấn đề mua dâm và thỏa thuận với Thanh mỗi lượt mua dâm là 200 nghìn đồng một người. Sau đó, T. đưa cho Thanh 400 nghìn đồng trả tiền mua dâm cho mình và M., đưa thêm 100 nghìn đồng mua nước uống. Thanh nhận tiền và bảo L. dẫn M. vào phòng số 2, Th. dẫn T. vào phòng số 4. Trong khi hai đôi trai gái đang diễn trò “con heo” thì bị tổ công tác của CAH Thủy Nguyên kiểm tra, bắt quả tang.

Đã hai lần bị tòa án xét xử và kết tội liên quan đến hoạt động mại dâm, lần phạm tội này của Thanh với tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự là “phạm tội nhiều lần” và “tái phạm nguy hiểm”. Do đó, ngày 2-12 vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, TAND huyện Thủy Nguyên đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh 8 năm tù giam về tội “Chứa mại dâm” theo điểm c khoản 2 điều 254-BLHS; tổng hợp với hình phạt 4 năm tù của bản án trước mà Thanh còn nợ vì nuôi con nhỏ, buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt chung là 12 năm tù giam. Một cái giá thật đắt cho kẻ làm nghề “Tú Bà” của Thanh…

Theo NP/Báo An ninh Hải Phòng

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet