"Tú bà" xinh đẹp cầm đầu đường dây gái gọi 10 triệu đồng/đêm

Tiến Dũng - Hồng Liên

Hợi chuyên tổ chức sex tour theo nhu cầu của khách. Mỗi lần tổ chức cho gái đi bán dâm, cô gái 30 tuổi này thỏa thuận với khách tối thiểu 5 triệu đồng/lượt còn qua đêm giá từ 8 đến 10 triệu đồng.

Cục CSHS Bộ Công an vừa cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Thanh Hợi (30 tuổi, ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Đối tượng Hợi tại cơ quan công an (ảnh cơ quan CSĐT cung cấp).

Theo cơ quan công an, Nguyễn Thị Thanh Hợi có 1 tiền án về tội môi giới mại dâm và 2 tiền sự về hành vi đánh bạc. Với “kinh nghiệm” tích lũy, Hợi đã thiết lập đường dây “gái gọi” cao cấp, hoạt động trên nhiều tỉnh, thành phố.

Các cô gái muốn tham gia vào đường dây của Hợi phải là người có khuôn mặt đẹp, dáng chuẩn. Những cô gái được “ưu tiên” nếu có “mác” sinh viên. Thủ đoạn của Hợi thường tổ chức sextour theo nhu cầu của khách.

Mỗi lần tổ chức cho gái đi bán dâm,  Tú  bà trẻ tuổi thỏa thuận với khách tối thiểu 5 triệu đồng/lượt còn qua đêm giá từ 8 đến 10 triệu đồng. Để được những em “chân dài” chiều chuộng, khách phải đặt cọc một nửa số tiền vào tài khoản ngân hàng cho Hợi. Khi nhận được số tiền của khách đặt cọc, cô gái TP Vinh sẽ đưa các gái bán dâm đến địa điểm khách chọn, đồng thời chờ thanh toán nốt tiền khi khách mua dâm xong.

Qua nắm bắt thông tin, ngày 14/12, Cục CSHS đã lên kế hoạch đấu tranh, phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP Hà Nội, biết Hợi sẽ tổ chức một sextuor cho nhóm 3 người đàn ông quê ở Hưng Yên, Thái Nguyên và Hà Nội.

Đến sáng (15/12), Hợi cùng 3 “nhân viên” đến một khách sạn 3 sao trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, đặt thuê 4 phòng, trong đó có 3 phòng dành cho gái và khách mua dâm, còn 1 phòng để “Tú bà” nằm đợi.

Đúng 13h10 cùng ngày, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn trên, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này có 1 nữ sinh trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet