Tử hình kẻ giết chủ quán karaoke ở Móng Cái

Minh Tâm

Nợ tiền chủ quán karaoke không trả, rồi lại cho là bị ngăn cản tình yêu với nữ tiếp viên, kẻ sát nhân đã lấy đi hai mạng người trong quán

Ngày 26/8, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa xét xử Nguyễn Khanh Oanh (SN 1983, ở Phổ Yên, Thái Nguyên) về tội danh giết người. 

Theo cáo trạng, tối 13/12/2015, Nguyễn Khanh Oanh đến quán hát karaoke Bình Thủy (do vợ chồng anh Lường Văn Bình và chị Lò Thị Thủy làm chủ, tại P.Hải Hòa, TP.Móng Cái) và yêu cầu nhân viên phục là T.A. vào hát cùng.

Đến 12 giờ đêm, chị Thủy yêu cầu Oanh ngừng hát và thanh toán tiền hát và cả tiền nợ cũ tổng là 1.800.000 đồng. Do không có tiền, Oanh đưa chị Thủy cầm điện thoại của mình để được hát tiếp nhưng chị Thủy không đồng ý. Sau đó chị Thủy ra ngoài, 10 phút sau quay lại thì thấy quán khóa cửa bên trong.

Nghi chuyện chẳng lành, chị Thủy cùng hàng xóm đã phá cửa chạy vào phòng hát, phát hiện anh Bình nằm gục với một vết dao đâm vào ngực. Chị Thủy chạy đi gọi người cứu thì thấy Oanh vung dao đâm anh Phạm Đình Tường SN 1983, quê Hải Dương. Anh Tường gục xuống, Oanh bỏ trốn. Hậu quả là anh Bình và anh Tường tử vong tại chỗ do vết thương quá nặng.

Tối 14/12/2015, các trinh sát thuộc phòng PC45 và công an TP.Móng Cái bắt được Oanh vào t khi hắn từ trên xe khách bước xuống tại trạm kiểm soát liên hợp km 15 Móng Cái.

Tên Nguyễn Khanh Oanh khi mới bị bắt

Tại phiên xét xử, Tòa tuyên tử hình đối với Nguyễn Khanh Oanh về tội giết người. Oanh cũng đã thụ án về tội giết người, vừa được tha tù thì lại gây án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet