Từ lá đơn trình báo "mất tích", phát hiện kẻ giao cấu với trẻ em

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của tội giao cấu với trẻ em, CAQ đang hoàn tất hồ sơ, tiếp tục điều tra làm rõ.
Ảnh minh họa
Sáng 5-6, chị Lê Thị Duyên, sinh 1984, ở phường Đằng Hải, Hải An, gửi đơn trình báo tới CAP Minh Khai (Hồng Bàng) về việc: 14h ngày 3-6, con gái chị Duyên là cháu L., sinh 2001, đang chơi ở bể bơi Bến Bính, phường Minh Khai thì được người bạn cùng tổ dân phố là cháu N., sinh 2000, rủ đi chơi với Nguyễn Văn Quý, sinh 1995, ở ngõ 343 Phủ Thượng Đoạn, Đông Hải 1, và Đặng Văn Nam, sinh 1994, ở tổ 3 Đằng Hải, Hải An. Sau đó cháu L. không thấy trở về nhà, cũng không liên lạc với gia đình…

Ban chỉ huy CAP Minh Khai lập tức báo cáo CAQ Hồng Bàng xin ý kiến chỉ đạo. Nhận định đây là vụ việc có dấu hiệu nghiêm trọng, đại tá Nguyễn Đức Cường - Trưởng CAQ Hồng Bàng đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH phối hợp với CAP Minh Khai nhanh chóng vào cuộc.

Một loạt biện pháp điều tra truy xét được trinh sát triển khai, như: xác minh thông tin ban đầu do người nhà, bạn bè cháu L. cũng như mẹ cháu N. là chị Nguyễn Thị Hà Nam, ở ngõ 311 Lũng Đông, Hải An, cùng Quý và Nam cung cấp; đồng thời rà soát các trang mạng xã hội, địa chỉ Facebook của các cháu L và N. Từ đó, lực lượng phá án đã xác định hai cháu L. và N. đang ở cùng một đối tượng khác tên là Nguyễn Duy Đức, sinh 1996, em ruột của Nguyễn Văn Quý. Từ lâu Đức và cháu L. đã có mối quan hệ “khăng khít” với nhau. Hiện Đức đang xuất hiện tại nhà bố nuôi tên là Phong, ở 41/51 Dư Hàng, Lê Chân.

Tiến hành kiểm tra hành chính nhà ông Phong, cơ quan công an đã phát hiện thấy hai cháu L. và N. cùng Nguyễn Duy Đức.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Quý và cháu N. đều khai đã có quan hệ “người lớn” với nhau tại nhà Quý vào khoảng tháng 3-2015.

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của tội giao cấu với trẻ em, CAQ đang hoàn tất hồ sơ, tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ANHP

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet