Từ người mẫu, ca sĩ tự do... đến môi giới mại dâm giá ngàn USD ở Sài Gòn

Phương Anh Linh

Chiều 2/11, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 5 bị can về hành vi “môi giới mại dâm” trong đường dây mại dâm do Lê Bảo Lộc (43 tuổi, ngụ Quận 5) cầm đầu.

Đạo diễn kiêm môi giới mại dâm

Đường dây mại dâm quy tụ nhiều chân dài là người mẫu, ca sĩ tự do nói trên đã bị Công an TP.HCM triệt phá vào đầu tháng 4/2015 như Infonet đã đưa tin.

Ngoài Lê Bảo Lộc, 4 “chân dài” bị truy tố cùng tội danh là Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, là ca sĩ tự do), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi, quê Hậu Giang, làm nghề tiếp thị), Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê Khánh Hòa, đều là sinh viên và cũng là người mẫu tự do).

Lê Bảo Lộc, người được xác định có vai trò cầm đầu đường dây mại dâm giá ngàn đô quy tụ nhiều người mẫu, ca sĩ tự do.

Lê Bảo Lộc làm nghề đào tạo người mẫu và đạo diễn sân khấu. Thông qua các cuộc thi sắc đẹp, Lộc có mối quan hệ thân thiết với nhiều nữ diễn viên, người mẫu. Trong những lần tiếp xúc sau đó, Lộc chủ động gợi ý cho các chân dài đi bán dâm khi họ cần tiền. Khách mua dâm là những đại gia không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh miền Nam mà Lộc kết nối được.

Lộc điều hành việc mua bán dâm khá kín lẽ. Theo đó, để tránh bị phát hiện, Lộc đưa số điện thoại của các nữ diễn viên, người mẫu cho đại gia để hai bên tự thương lượng giá cả và chọn “bãi đáp” là các khách sạn. Giá bán dâm dao động từ 500 – 1.000 USD/lượt, tùy vào tên tuổi của các chân dài.

Với vai trò môi giới, Lộc lấy tiền công là 200 USD (tương đương 4 triệu đồng). Lộc khai nhận bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm từ năm 2013. Ban đầu Lộc dắt mối cho Hải Yến và Bảo Trân (cháu gọi Lộc bằng cậu) đi bán dâm để kiếm thêm.

Ngoài việc trực tiếp đi khách theo sự môi giới của Lộc thì Hải Yến, Bảo Trân, Ánh Đào và Diệu Hiện còn đứng ra dắt mối cho nhiều chân dài khác đi bán dâm để hưởng tiền công môi giới.

Từ bán dâm đến “tú bà”

Qua quá trình theo dõi, vào chiều 7/4/2015 các tổ trinh sát đồng loạt ập vào ba khách sạn (hai khách sạn ở khu vực Quận 1 và một ở huyện Bình Chánh, TP.HCM) bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cụ thể, tại khách sạn T.A – P.P.V trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1, công an phát hiện Nguyễn Thị Diệu Hiền và chân dài khác bán dâm cho hai vị khách nam. Công an làm rõ, chiều 6/4/2015 vị đại gia tên D, là khách quen biết từ trước, gọi điện cho Diệu Hiền hẹn chiều mai đến khách sạn nói trên “vui vẻ”, giá thỏa thuận là 1.000 USD/lượt.

Ông D. đi với người bạn nên đề nghị Diệu Hiền gọi thêm một chân dài để phục vụ. Lúc này Diệu Hiền gọi cho Ánh Đào nhưng ngã giá 500 USD/lượt bán dâm, tức Diệu Hiền đã lấy 50% tiền hoa hồng. Ánh Đào từ chối đi khác nhưng sau đó giới thiệu cô gái khác là H.N cho Diệu Hiền. Đáng nói là khi dắt mối cho H.N đi bán dâm, Ánh Đào đã “ăn chặn” thêm 200 USD, và cuối cùng H.N chỉ được hưởng 300 USD trong lần bán dâm.   

Bốn "chân dài" tại cơ quan điều tra.

Tại khách sạn U.M ở Quận 1, Bảo Trân cũng được khách quen yêu cầu gọi thêm một cô gái khác cùng mình đến đây bán dâm với giá 1.000 USD/lượt/người. Chân dài đi khách theo sự sắp xếp của Bảo Trân chỉ được 800 USD, phần 200 USD còn lại Bảo Trân hưởng.  

Hải Yến bị bắt quả tang khi cùng chị N.U bán dâm cho hai đại gia tại một khách sạn ở vùng ven TP.HCM thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Trong phi vụ này, Hải Yến là người trực tiếp môi giới cho N.U tham gia và chân dài này đã lấy 400 USD tiền công, N.U được hưởng 600 USD.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet