“Tú ông” ăn chặn 50% số tiền đi khách của gái bán dâm

Nguyễn Tuấn

Cảnh sát ấp vào phát hiện 2 cặp nam-nữ đang mua bán dâm với giá 1 triệu đồng/lần. Theo đó, mỗi lần đi khách với giá trên, các cô gái phải chi cho “tú ông” 50% số tiền trên.
Các đối tượng trong đường dây bán dâm tại cơ quan công an

Ngày 8/4, Công an Q.1 (TP.HCM) đang tạm giữ 3 đối tượng là Bùi Xuân Toàn (50 tuổi, ngụ Q.4), Võ Minh Quang (35 tuổi, ngụ Q.8) và Trần Đình Tùng (24 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, rạng sáng 7/4, tổ tuần tra của Công an Q.1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn H.H (đường Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1) phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng Tùng (quản lý khách sạn) cùng Toàn và Quang đã bị đưa về trụ sở công an làm việc. Tại đây, Tùng khai nhận, khi khách ở khách sạn có nhu cầu thì Tùng sẽ liên lạc với Toàn để điều gái bán dâm tới vui vẻ với khách. Tổng cộng, Toàn đã môi giới trót lọt 6 lần.

Để hoạt động, Toàn giao cho Quang và đối tượng tên Trung làm nhiệm vụ chở gái đến khách sạn. Giá các cô đào đi khách là 1 triệu/lượt, trong đó Tùng được hưởng 50% số tiền trên. Còn Toàn hưởng 25%, phần còn lại là của các cô gái bán dâm.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet