"Từ thiện thật" mang niềm vui cho trẻ em nghèo Hà Nội ngày 1/6

Huy Phạm

Nhân dịp 1/6 CLB Từ thiện thật tổ chức chương trình đi tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Mong muốn mang đến một ngày Tết Thiếu nhi cho những em bé hoàn cảnh khó khăn thật sự ấm áp, tràn đầy tình thương thông qua những món quà nhỏ, hội Từ Thiện Thật đã chuẩn bị những phần quà đưa tặng tận tay những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

"Chúng ta đều hiểu rằng khi các em bé có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong ngày Tết thiếu nhi 1-6 , các em ấy sẽ rất hạnh phúc vì biết rằng trong xã hội còn có nhiều người quan tâm đến các em dù đó chỉ là 1 vài phần quà nhỏ trong ngày tết của mình", Nguyễn Thành Trung - chủ tịch hội Từ thiện thật chia sẻ.

Gương mặt Miss Teen Cao Thanh Thảo My cũng luôn là người đồng hành cùng hàng loạt các chương trình tình nguyện, từ thiện của hội. “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn các em cười , mỗi món đồ chơi tuy không phải quá mới nhưng đối với các con đó thật sự là 1 món quà ý nghĩa. Tôi tham gia Từ Thiện Thật cũng được gần 2 năm rồi, mỗi lần đi lại là 1 lần trải nghiệm. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn và thật sự tôi thấy trân trọng những gì mình đang có hơn sau mỗi chuyến đi” – Thảo My chia sẻ.

Cùng xem thêm hình ảnh chuyến đi ý nghĩa của Từ thiện thật nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Trong chiều tối 31/5, các thành viên hội Từ thiện thật đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.
Đây là một trong những chương trình cộng đồng thường niên của hội.
Trong chiều 31/5, hội đã đi trao tặng hơn 20 phần quà cho 20 gia đình em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn quanh Hà Nội như ở phố Đông Tác, Bãi giữa Sông Hồng...
Gương mặt Miss Teen Cao Thanh Thảo My đã đồng hành cùng các chương trình của Từ thiện thật 2 năm nay.
Các em nhỏ vui mừng hào hứng khi được nhận những phần quà.
Các phần quà chỉ đơn giản với bánh kẹo, sữa nhưng cũng đủ để các em nhỏ nơi đây vui mừng.
Những chú thú bông mang tặng là các món đồ chơi được Từ thiện thật thực hiện quyên góp bằng cách kêu gọi mọi người mang đồ chơi cũ ủng hộ từ cách đây nhiều tháng.
Bé Đạt sống lề đường ở phố đông tác, được mọi người đến tặng quà. chị Tuyết mẹ bé vui mừng cho biết, bé đã được các cô ở trường mầm non tư thục nhận vào, chỉ mất phí ăn trưa còn lại đều được giáo viên ủng hộ giúp đỡ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet