Từ trại giam ông Vươn đề nghị gì trong vụ thu hồi đầm?

Kiên Trung

Như Infonet đã đưa tin, ngày mai (30/10) TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng sẽ mở lại phiên tòa xét xử vụ án "Khởi kiện quyết định hành chính trong lĩnh vực đất đai" giữa ông Đoàn Văn Vươn (người khởi kiện) và UBND huyện Tiên Lãng.
Trao đổi với PV Infonet, bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) cho biết: "Mặc dù đang thi hành án nhưng chồng tôi đã có đơn gửi TAND huyện Tiên Lãng đề nghị hủy các quyết định 460/QĐ-UBND ngày 23/4/2008 và 461/QĐ-UBND ngày 07/4/2009 của UBND huyện Tiên Lãng vì trái pháp luật. Bên cạnh đó, chồng tôi cũng đề nghị UBND huyện Tiên Lãng phải bồi thường thiệt hại cho gia đình tôi theo Luật trách nhiệm bồi thường nhà nước và giao lại đất cho gia đình tôi theo như kết luận của Thủ tướng Chính phủ".

Từ trại giam ông Vươn đề nghị gì trong vụ thu hồi đầm? - ảnh 1
Ông Vươn yêu cầu UBND huyện Tiên Lãng bồi thường theo Luật trách nhiệm bồi thường nhà nước vì ban hành trái quyết định thu hồi đất nuôi trồng thủy sản của gia đình mình trái pháp luật

Trong phiên tòa này, bà Thương sẽ tham gia với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Ông Vũ Văn Luân, Thư ký Liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng sẽ thay mặt ông Vươn tham gia phiên tòa với tư cách người đại diện theo ủy quyền. 
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet