Từ Trung Quốc về quê chém trọng thương tình địch

Đang làm ăn ở Trung Quốc, nghi ngờ ở nhà vợ có quan hệ tình ái, Lê Văn Hiệp đã về nước, cải trang bằng cách bịt mặt, đội mũ len rồi chém trọng thương tình địch.

 

Ngày 12-9, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Hiệp (SN 1980; ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Hiệp đã từ Trung Quốc về Việt Nam chém trọng thương tình địch - Ảnh: Thái Thanh

Theo thông tin ban đầu, Hiệp đang làm thuê ở Trung Quốc. Một vài lần về quê thăm gia đình, Hiệp nghi ngờ vợ là chị Phạm Thị Luân (SN 1985) có có quan hệ bất chính với một người đàn ông sống gần nhà.

Do đó, ngày 3-9, Hiệp trở về nước và đến 21 giờ tối hôm sau (4-9), cải trang bằng cách bịt mặt, đội mũ len rồi dùng dao chém nhiều nhát vào mặt và người ông Lê Đình Thuật (SN 1965, cùng ngụ xã Quảng Ninh) – người mà Hiệp nghi là tình nhân của vợ. Ông Thuật bị thương khá nặng do bị chém một nhát vào mặt, nhiều nhát vào hông và đùi.

Sau khi chém trọng thương tình địch, Hiệp nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đến rạng sáng 5-9, khi Hiệp đang đứng tại đường qua thôn Trí Hòa, xã Quảng Phong để bắt xe bỏ trốn thì bị các trinh sát Công an huyện Quảng Xương bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hiệp đã khai nhận hành vi của mình.

Theo Tuấn Minh/Người Lao Động

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet