Tư vấn vô sinh miễn phí tại BV Hồng Ngọc

Ph. Thúy

Ngày 15/09 – 16/09/2015, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phối hợp cùng Trung tâm Bangkok IVF thuộc Bệnh viện BNH Thái Lan tổ chức hội thảo tư vấn vô sinh hiếm muộn và giới thiệu kỹ thuật tiền chuyển phôi hiện đại PGD, Micro array.
Hội thảo có 60 cặp vợ chồng hiếm muộn tham gia.

Trong hội thảo lần này, TS.BS Viwat - Giám đốc Trung tâm IVF Bangkok (BIC) cùng đội ngũ bác sỹ sản khoa giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp hội chẩn từng trường hợp cụ thể để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất. Bên cạnh đó, TS.BS Viwat còn trực tiếp giới thiệu các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất: PGD, Micro array, PESA, TESE…..

TS.BS Viwat Chinpilas cho biết: “Phương pháp PGD, Micro array hiện là 2 kỹ thuật sàng lọc phôi hiện đại nhất được các bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan và các nước phát triển: Mỹ, Úc…lựa chọn áp dụng nhằm sàng lọc nguồn gen khỏe mạnh, giúp tăng tỷ lệ thành công cho các bệnh nhân hiếm muộn”.

Các bác sĩ Thái Lan trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân.
Nhằm giúp các bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, rút ngắn con đường tìm kiếm con yêu đồng thời giảm thiểu chi phí điều trị một cách tối đa, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang liên kết với các đối tác bệnh viện hàng đầu Thái Lan trong việc hỗ trợ sinh sản, thụ tinh ống nghiệm. 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Bệnh viện Hồng Ngọc cho biết đây là hội thảo lần thứ 9 được bệnh viện Hồng Ngọc cùng các chuyên gia về hỗ trợ sinh sản Thái Lan tổ chức cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể được tư vấn để tìm được cơ hội sinh con. 
BS Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch HDQT Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phát biểu tại hội thảo.

Bác sĩ Vinh cho biết đa số các cặp vợ chồng tìm đến bệnh viện Hồng Ngọc họ đã đi chữa hiếm muộn ở rất nhiều nơi rồi. Đến nay, tỷ lệ thành công đối với phương pháp IVF (Thụ tinh trong ống nghiệm) của Bệnh viện Hồng Ngọc liên kết với các bệnh viện bên Thái Lan khoảng 30 %. Bác sĩ Vinh cho biết tỷ lệ này còn thấp bởi các cặp vợ chồng đều chữa nhiều nơi không được và tuổi đã cao.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet