Từ vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Xem cảnh rùng rợn khi hút mỡ bụng

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường hút mỡ bụng, bơm ngực làm chết người sau đó tìm cách phi tang xác nạn nhân đang khiến dư luận bức xúc. Tại sao phẫu thuật này lại nguy hiểm như vậy, hình ảnh sau sẽ góp phần trả lời cho câu hỏi này.


Mặc dù có khá nhiều trường hợp tai biến sau khi hút mỡ bụng, tuy nhiên, dịch vụ này vẫn được các bà mẹ sau sinh quan tâm. Một số phụ nữ coi đây là cách hot nhất để lấy lại vòng eo của con gái. Họ thường có xu hướng kết hợp hút mỡ và căng da bụng nhằm cắt bỏ đi phần da chùng nhão sau khi mang bầu.

Từ vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Xem cảnh rùng rợn khi hút mỡ bụng - ảnh 1

Tuy nhiên hút mỡ bụng không phải không mang tới những rủi ro, bởi khi lấy đi một lượng mỡ thừa lớn trong cơ thể nếu không tính toán kỹ thì có thể dẫn đến nguy cơ tử vong. Ngoài ra, nếu gặp bác sĩ tay nghề kém, việc nhiễm trùng, ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng rất dễ xảy ra.

Hiện có ba phương pháp hút mỡ chính là hút mỡ cơ học, hút mỡ bằng sóng siêu âm, hút mỡ bằng kỹ thuật laser. Các phương pháp cơ học đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn ở bệnh nhân, còn các phương pháp bằng sóng hay laser thì lại cần có bác sĩ tay nghề cao.

Các bác sĩ cũng cho rằng, sau khi sinh, vùng bụng thường có xu hướng nhão hơn. Nếu hút mỡ thì càng khiến nó càng trở nên lỏng lẻo, xấu xí. Vì thế trường hợp này nên kết hợp hút mỡ với phẫu thuật cắt da. Và trước khi bỏ ra một số tiền lớn để lấy lại vòng eo mơ ước, bạn có thể tham khảo qua các công đoạn hút mỡ trước khi quyết định.

Phương pháp hút mỡ cơ học kết hợp căng da bụng:

Rùng rợn như hút mỡ bụng - 1
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát trên cơ thể bệnh nhân.

Rùng rợn như hút mỡ bụng - 2
Khoanh vùng khu vực sẽ tiến hành phẫu thuật.

Rùng rợn như hút mỡ bụng - 3
Bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng để lấy đi mỡ thừa. Theo các chuyên gia, mỗi lần hút chỉ nên lấy từ 0,5 - 1 lít.

Rùng rợn như hút mỡ bụng - 4
Tiến hành căng da, cắt bỏ lớp da thừa.

Rùng rợn như hút mỡ bụng - 5
Phần bụng sau khi hoàn thành việc hút mỡ và cắt da.

Xem clip hãi hùng cảnh hút mỡ bụng TẠI ĐÂY

Xem cận cảnh 1 ca nâng ngực TẠI ĐÂY

BTV (sưu tầm)

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet