Tuần lễ hàng Sơn La tại Hà Nội

N. Huyền

Tuần lễ có sự tham gia của 20 doanh nghiệp tại Sơn La và trên 40 sản phẩm là đặc sản của Sơn La như: khoai sọ, măng tây xanh, rau thơm, rau cải ngọt, cà chua, cải ngọt, su su, củ cải, nhãn, thanh long ruột đỏ, mít tứ quý, chanh đào, bơ, hồng dòn...

Thông tin được BTC chương trình thông báo tại buổi khai trương Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội do Sở Công thương Sơn La phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức ngày 24/8.

Sản phẩm rau củ quả được bày bán tại tuần lễ thu hút người dân Thủ đô

Theo đó, tuần hàng diễn ra từ ngày ngày 24/8 đến 29/8/2016 với sự tham gia của 20 doanh nghiệp tại Sơn La. Tại sự kiện, các doanh nghiệp mang đến trên 40 sản phẩm là đặc sản của Sơn La gồm: Các mặt hàng rau củ: khoai sọ, măng tây xanh, rau thơm, rau cải ngọt, cà chua, đậu neo, cải ngọt, su su, củ cải, dưa… Các loại hoa quả: Nhãn, thanh long ruột đỏ, mít tứ quý, chanh đào, bơ, hồng giòn, chanh leo, bí, na, cà phê đặc biệt hạt rang, cà phê rang xay, mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa…

Tuần hàng được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm của tỉnh Sơn La nói chung đến các doanh nghiệp và nhân dân tại Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho biết: "Để tiêu thụ được sản phẩm một cách bền vững và được người tiêu dùng Thủ đô chấp nhận các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Sơn La phải luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặt chất lượng sản phẩm và đảm bảo ATTP cho người tiêu dùng lên hàng đầu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet