Tuần lễ Thái Lan 2016 đang diễn ra tại Cần Thơ

M.A

Diễn ra từ ngày 22-24/7, Tuần lễ Thái Lan 2016 tại Cần Thơ là một trong những hoạt động hợp tác chào mừng kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thái Lan.

 

 

Tuần lễ Thái Lan tại Cần Thơ còn là hoạt động nhằm tăng cường quan hệ song phương và thúc đẩy kim ngạch thương mại hai nước đạt 20 tỷ USD vào năm 2020.

 

 

Những mặt hàng được trưng bày tại triển lãm

Hoạt động triển lãm Tuần lễ Thái Lan 2016 tại Cần Thơ với hơn 126 gian hàng của 88 công ty, trưng bày những sản phẩm máy móc nông nghiệp, phân bón, phụ tùng ô tô, xe máy, đồ uống, đồ gia dụng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ du lịch và giáo dục.

Bên cạnh đó, Hội chợ cũng mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Thái lan cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây là cơ hội để người tiêu dùng vùng đồng bằng sông Cửu Long trải nghiệm những sản phẩm, thưởng thức ẩm thực đặc sắc của Thái Lan kèm với các hoạt động rút thăm trúng thưởng, trình chiếu phim Thái Lan…

Tuần lễ Thái Lan 2016 tại Cần Thơ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan mở rộng mạng lưới và tiếp tục phát triển quan hệ đối tác, đầu tư kinh doanh. 

 

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet