Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế

T.H

Từ ngày 2 đến 8/9, tại Huế sẽ diễn ra chương trình Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế đợt 3.

Đây là một hoạt động thiết thực do Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 và kích cầu du lịch địa phương. Buổi lễ khởi động chương trình đã diễn ra vào sáng hôm qua 2/9/2015 tại sân Đại Cung Môn, điện Cần Chánh, Đại nội Huế.

Nguồn ảnh: TT Bảo tồn di tích cố đô Huế

Theo thông tin từ website TT Bảo tồn Di tích cố đô Huế, đến với các địa điểm tham quan của Di sản Huế trong tuần lễ Vàng này, du khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt, cụ thể như giảm giá vé tham quan di tích cho các đoàn sinh viên; miễn phí vé thăm quan lăng Thiệu Trị và cung An Định khi mua vé tuyến 3 điểm Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định. Miễn vé tham quan các điểm còn lại (lăng Gia Long, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định) khi mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định).

Ngoài ra, du khách còn được miễn phí thuyết minh tại các điểm di tích với đoàn từ 20 khách trở lên, giảm 30% vé xem biểu diễn Nhã nhạc ở Nhà hát Duyệt Thị Đường với hai khung giờ (từ 10 giờ 00 – 10 giờ 40 và từ 15 giờ 00 – 15 giờ 40 hàng ngày);

Du khách cũng được giảm 15% giá dịch vụ chụp ảnh cung đình trong Đại Nội; Giảm 10% giá vé dịch vụ xe điện Hoàng Cung của Công ty Hoàng Thành và phục vụ nước uống miễn phí cho khách đi xe; Giảm 15-25% đồ uống tại Cơ sở dịch vụ văn hóa 145 Phan Đình Phùng (Café Nền cũ) cho du khách đến sử dụng dịch vụ khi cầm theo vé tham quan các điểm di tích Huế trong tuần này; Giảm 10% giá các loại hình dịch vụ khác trong khu di sản Huế.

Đến Di sản Huế trong dịp Tuần lễ vàng, du khách còn được thưởng lãm hai cuộc triển lãm: Một số tư liệu về Tiến sĩ Việt Nam dưới các triều đại phong kiến (kéo dài đến 29/8) và "Tinh thần tự tôn dân tộc trong thơ trên điện Thái Hòa".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet