Tức chồng, uống bả chó tự vẫn

Ngày 24-7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Thảo (1994) trú thôn 1, xã Phú Văn (Bù Gia Mập) do uống thuốc tự vẫn ngay tại nhà.
Ảnh minh họa

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 23/7, trong khi anh Lê Công Cường (1994, chồng chị Thảo) đang cùng với người làm công chuẩn bị hàng để bán quán thị chó. Thấy vợ cứ mải ấn điện thoại mà không phụ việc dọn quán nên anh Cường bực tức la mắng rồi xảy ra cự cãi giữa 2 vợ chồng.

Trong lúc cự cãi, anh Cường đuổi chị Thảo ra khỏi nhà. Vì quá uất ức nên chị Thảo lấy chai thuốc dùng làm bả chó đổ nước vào súc mạnh rồi uống. Mặc dù được can ngăn nhưng chị Thảo vẫn uống và ngất xỉu ngay tức khắc.

Lúc này, anh Cường ẵm vợ vào trong nhà tắm để súc nước nhưng chị Thảo vẫn không tỉnh. Sau đó chị Thảo được đưa sang Trạm xá xã Phú Văn (đối diện nhà) để cấp cứu nhưng chị đã tử vong.

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Cường và chị Thảo rất khó khăn, phải nuôi 2 con nhỏ (3 tuổi và 9 tháng tuổi). Vợ chồng anh Cường thuê nhà để làm quán bán thịt chó. Chị Thảo làm thêm việc bán hàng may mặc qua mạng internet để kiếm thêm thu nhập.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác minh làm rõ.

Theo Bình Phước online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet