Tuổi trẻ Quảng Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Minh Tâm

Tối 13/10 Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng. Đây là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14.

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh 2015 diễn ra tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. 


Tham gia Liên hoan năm nay có 16 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng xuất sắc nhất đến từ 16 huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

Các tiết mục mang đến liên hoan đều được dàn dựng công phu, đẹp mắt; có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Liên hoan Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh năm 2015 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ toàn tỉnh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng, của đất nước và sự nghiệp cách mạng cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan cũng góp phần khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và định hướng giáo dục thẩm mỹ âm nhạc trong thanh niên, thiếu nhi. Đây cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tối 13/10, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn Quảng Ninh sẽ tổ chức công diễn và trao giải Liên hoan Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, tuyên dương 85 năm đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet