Tướng Mỹ ngất xỉu khi họp báo về ngân sách quốc phòng

Tuệ Minh (lược dịch)

Một Thiếu tướng Không quân Mỹ đã phải tới bệnh viện sau khi ông bị ngất khi đang tiến hành buổi họp báo về chi tiêu ngân sách tại Lầu Năm Góc hôm 10/2 vừa qua.

Hiện chưa rõ lý do gì dẫn đến việc Thiếu tướng James Martin Jr. ngất xỉu nhưng ông đã được các phụ tá đưa xuống khỏi bục phát biểu và đưa sang một phòng khác trước khi tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Ông Martin ngất xỉu giữa buổi họp báo. Nguồn: CNN

Buổi họp báo đề cập đến vấn đề ngân sách tài khóa năm 2017 của Lực lượng Không quân Mỹ, ông Martin là Phó trợ lý Bộ trưởng chịu trách nhiệm về vấn đề ngân sách, thuộc Cơ quan kiểm tra và quản lý tài chính Không quân Mỹ. Ông Martin đang thảo luận việc gây quỹ cho chương trình máy bay chiến đấu F-35 thì ngất xỉu.

Sau đó, bà Carolyn Gleason, một Phó trợ lý Bộ trưởng khác, đã thế chỗ ông Martin để tiếp tục và kết thúc buổi họp báo. “Đó là điều mà F-35 sẽ làm với bạn”, bà Gleason vừa lo lắng vừa đùa với các nhà báo khi ông Martin được đưa đi.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sputnik, hãng thông tấn mới của Nga khai trương ngày 10/11, có quy mô toàn cầu để cạnh tranh thị trường truyền thông thế giới. Sputnik sẽ chính thức thay thế các dịch vụ truyền thông tiếng nước ngoài của hãng thông tấn RIA Novosti và đài phát thanh Tiếng nói nước Nga.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet