Tướng Nguyễn Trọng Nghĩa kiểm tra các lực lượng tham gia diễu binh

Tin, ảnh Đức Luý

Nhằm động viên tập các lực lượng tham gia diễu binh kỷ niệm 40 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) tại Trường Sĩ quan Lục quân 2 (tỉnh Đồng Nai)

, sáng 22/4/2015, Đoàn cán bộ của Tổng cục Chính trị do Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, Phó trưởng Tiểu ban diễu binh, duyệt binh Kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước dẫn đầu đã đến kiểm tra và động viên các khối tham gia luyện tập. 

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng thăm hỏi động viên các lực lượng tham gia diễu binh

Trường Sĩ quan Lục quân 2 được Bộ Quốc phòng giao nhiệm vụ tập trung huấn luyện 5 khối đi và 3 khối đứng, gồm: Khối Sĩ quan Lục quân, Sĩ quan Phòng không - Không quân, Sĩ quan Hải quân, Biên phòng và khối sĩ quan Cảnh sát biển. Ngay từ đầu năm 2015, Trường đã tổ chức tuyển chọn các học viên có đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, đặc biệt là có sức khỏe tốt để tham gia luyện tập. 

Sau khi nghe Lãnh đạo, Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Lục Quân 2 báo cáo về công tác bảo đảm vật chất, tinh thần cho các lực lượng tham gia luyện tập; chuẩn bị phục vụ nhiệm vụ sơ duyệt, tổng duyệt và làm nhiệm vụ chính thức, đoàn cũng đã kiểm tra trực tiếp các khối tập luyện và đồng thời tặng quà cho các khối.

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, biểu dương và đánh giá cao tinh thần tập luyện, ý thức trách nhiệm của các đồng chí trong thời gian vừa qua. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí quyết tâm tốt; có năng lực trình độ chuyên môn và Điều lệnh đội ngũ tốt; có sức khỏe tốt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Quốc phòng đã giao.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet