Twitter xôn xao tin đồn Tổng thống Donald Trump là “người ngoài hành tinh”

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo tờ Huffington Post, cuối tuần qua, mạng xã hội Twitter ngập tin đồn rằng ông Donald Trump là “người ngoài hành tinh” bởi ông hay có những hành động và những thông điệp bất thường.
Nhiều người còn đùa rằng kiểu tóc lạ của ông Trump có thể là bằng chứng cho thấy ông là “người ngoài hành tinh”.

Những tin đồn bắt đầu rộ lên sau khi chương trình hài kịch Saturday Night Live (SNL) phát sóng đoạn kịch về việc người ngoài hành tinh xâm lăng Trái Đất và ông Trump có thể là đồng lõa. Sau chương trình này, nhiều người dùng trên Twitter đặt câu hỏi về tính hợp lệ trong giấy khai sinh của Trump.

Một người viết: “Ông Trump có phải là người ngoài hành tin hay không? Hãy quên thuế đi. Các bạn đã bao giờ nhìn thấy giấy khai sinh của ông ấy chưa?”.

Người này đặt tiếp câu hỏi: “’Tài liệu’ SNL nói ông Trump sẽ giao Trái đất cho người ngoài hành tinh. Những người ngoài hành tinh đó đến từ hành tinh của ông ấy phải không?”.

Nhiều người còn dẫn lại một thông điệp mà ông Trump đã đăng tải từ năm 2014. Khi đó ông viết: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ không tìm thấy cuộc sống ở hành tinh khác vì chắc chắn chính phủ Mỹ sẽ gửi tiền cho họ”.

Nhiều người còn đùa rằng kiểu tóc lạ của ông Trump có thể là bằng chứng cho thấy ông là “người ngoài hành tinh”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet