Uất ức bị cắm sừng, đại gia dùng sextoy tra tấn vợ hằng đêm

Rất nhiều đêm, cô van xin ông ngừng lại trò chơi của ông vì không thể chịu đựng nổi cảm giác đau đớn lẫn khổ sở tột cùng từ những dụng cụ sex toy...
Ảnh minh họa

Cô là vợ của một đại gia buôn rượu ngoại, tiền nhiều, nhà cửa lắm, cung phụng vật chất cho vợ không thiếu một thứ gì. Thứ duy nhất mà ông ta không thể đáp ứng cho cô vợ yêu kiều, xinh đẹp là tuổi trẻ, sức lực chăn gối của một người đàn ông sung mãn. Tính về tuổi tác, ông hơn cô 35 tuổi. Ngày họ cưới nhau, khi rước dâu, nhiều người chỉ trỏ cười chê bảo con rể còn già, lớn tuổi hơn cả bố vợ. Bố mẹ cô đáp lễ hai họ cười mà như mếu, còn cô vẫn vô tư với hạnh phúc lấy chồng đại gia của mình.

Nhà nghèo, 18 tuổi cô theo bà chị họ lên thành phố làm nhân viên tiếp thị rượu ở nhà hàng. Trời cho cô nhan sắc mỹ miều nên ngay tháng đầu tiên đi làm cô đã lọt vào con mắt của vị đại gia buôn rượu ngoại. Những tập tiền đô mới cứng cùng chiếc xe máy đắt tiền là quà tặng đầu tiên ông dùng để đổi lấy sự trong trắng của cô. Sau đó, cô không làm nhân viên tiếp thị rượu nữa mà làm bồ nhí của ông. Những ngày tháng được người tình đại gia cho đi du lịch nước ngoài, được tiêu xài thoải mái, dùng hàng hiệu đã khiến cô không muốn quay về cuộc sống ở nhà thuê, ăn cơm bụi như trước đây. Tuổi trẻ, sắc đẹp của cô cũng làm cho vị đại gia không muốn chung nhà với bà vợ già, kiên quyết ly hôn để cưới cô.

Sống với nhau được 3 năm thì ông chồng già mắc bệnh liệt dương trong khi cô bước vào độ xuân thì nhất. Chồng cô cũng chạy chữa, thuốc thang mãi mà chẳng hiệu quả. Thời gian đầu, chồng cô còn ghen tuông, kìm chặt vợ bên mình. Nhưng rồi giữ mãi mà bản thân cũng chẳng hưởng thụ được nên ông chán nản, tự ti với bản thân. Lâu dần, ông còn cảm thấy sợ gần cô vợ trẻ, quyến rũ ấy, tìm quên trong những thú vui khác bỏ mặc cô quẫy đạp trong cuộc sống trống trải chăn đơn gối chiếc. Một lần đến quán bar dự sinh nhật người bạn, cô làm quen với anh chàng phục vụ rượu. Hôm đó cô say, nhờ anh ta đưa về, nhưng 2 người đã không về nhà cô mà đến thẳng khách sạn.

Đêm đó, cô như được hồi sinh sau bao nhiêu năm thiếu vắng niềm hạnh phúc phòng the bên cạnh ông chồng già. Sau lần ấy, cô thấy lương tâm cắn rứt với chồng nhưng suy nghĩ thì không thể nào dứt bỏ được những hình ảnh, cảm giác đê mê với anh chàng đó. Thỉnh thoảng những lúc chồng đi tìm nguồn hàng, đặt mối làm ăn, cô lại tìm đến quán bar giải khuây rồi ra về cùng anh chàng ấy. Với mối quan hệ này, cô xác định chỉ để khỏa lấp khoảng thiếu hụt mà ông chồng giàu có không thể mang đến cho mình. Chuyện ly hôn để sống với người tình, cô chưa từng nghĩ đến bởi vẫn rất cần cuộc sống xa hoa, giàu có mà ông chồng đại gia mang lại.

 Cái kim trong bọc lâu ngày lòi ra, sự tức giận kèm theo nỗi đau bất lực đã khiến ông chồng đại gia như con thú bị thương lao vào đấm, đá, cắn cấu vợ không thương tiếc ngay tại khách sạn, nơi cô đang tâm sự cùng người tình. Lần đó, cô phải nằm điều trị tại gia gần nửa tháng. Không muốn mình trở thành trò cười khi bị vợ cắm sừng hết lần này đến lần khác ông chồng đã nghĩ cách giữ chân cô vợ “đói” tình của mình. Ông tìm mua đủ các loại sex toy và đêm đêm biến cô thành nhân vật thể nghiệm. Ban đầu, cô thấy lạ lẫm nhưng cũng có cảm giác được bù đắp phần nào. Nhưng rồi, dần dần, ông chồng càng tăng thêm các cấp độ đồ chơi quái đản đó khiến cô sống dở chết dở.

Rất nhiều đêm, cô van xin ông ngừng lại trò chơi của ông vì không thể chịu đựng nổi cảm giác đau đớn lẫn khổ sở tột cùng từ những dụng cụ sex toy. Nhưng chồng cô xem đó là cách để ông “giữ vợ” và cũng để cho cô chừa tội “nghiện giai” bên ngoài. Cô van xin mãi, ông mới chấm dứt trò chơi sex toy với vợ hàng đêm. Cô tiếp tục cam chịu cuộc sống giam hãm tuổi xuân trong nỗi cô đơn chăn gối. Không ít lần cô gạt thầm nước mắt, ước mình có đứa con để được bận bịu với nó mà quên đi nỗi bất hạnh thầm kín. Thế nhưng ông chồng đại gia cũng chẳng thể cho cô niềm hạnh phúc ấy bởi căn bệnh tế nhị kia. Thấu hiểu nỗi bất hạnh của con gái, mẹ cô nhiều lần khuyên con ly hôn để tìm hạnh phúc mới. Nhưng cô sợ phải quay lại cuộc sống nghèo khổ trước đây. Bởi cô biết rõ nếu ly hôn ông chồng đại gia sẽ không cho cô đồng nào.

Theo Hạ Thi/Phụ nữ Thủ đô

*Tiêu đề do BTV Infonet đặt lại

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet