UFO bất ngờ xuất hiện ở Hà Lan?

Hoàng Dung (lược dịch)

Blogger Harry Perton chuyên viết về thiên nhiên vô tình chụp được một vật thể bay có hình dáng giống UFO bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Hà Lan khi ông đang chụp ảnh về cơn bão ở Groningen.
Vật thể lạ phát quầng sáng xanh ngọc trên bầu trời Hà Lan

Theo ông Harry Perton, vật thể bay phát ra quầng sáng màu xanh ngọc, giữa bầu trời đen trong cơn bão.

Ông Perton cho biết: "Tôi nhìn từ cửa sổ, bầu trời tuyệt đẹp. Tôi đứng chờ mưa ngớt rồi đi ra ngoài. Tôi chụp ảnh như bình thường và đột nhiên phát hiện cái gì đó lóe sáng lên".

Khi kiểm tra lại các bức ảnh thì phát hiện một quầng sáng màu xanh giống hình con sứa xuất hiện giữa bầu trời mây đen xám xịt.

Ông Perton ban đầu cho rằng đó chỉ là một tia sét

Ông Perton  nói thêm: "Lúc đầu, tôi nghĩ đó phải là một tia sét. Nhưng khi về nhà tôi phát hiện có điều kỳ lạ trong một bức ảnh  tôi vừa chụp, một thứ gì đó nhìn giống như UFO trên bầu trời.

Tôi đăng bức hình lên trang mạng cá nhân và ngay lập tức nó đã làm rấy lên một cuộc tranh cãi của cư dân mạng về việc đó thực chất là gì".

Một số người phỏng đoán đó có thể là vật thể ngoài hành tinh. Tuy nhiên ông Perton tin tưởng có một lời giải thích nào đó đáng tin cậy hơn.

Ông Perton nói: "Cá nhân tôi không phải là người tin vào sự tồn tại của UFO. Tôi nghĩ, nó có thể  thuộc về khí tượng học. Có lẽ, một tia mặt trời xuyên qua đám mây trong cơn bão và tạo ra hiệu ứng đặc biệt này".

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet