Ứng phó khẩn cấp bão số 11: Trực thăng sẵn sàng nhận lệnh

“Lực lượng trực thăng đã sẵn sàng nhận lệnh điều động ứng phó với bão số 11”, Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết chiều 14/10.
Theo đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão số 11 tại Đà Nẵng diễn ra chiều 14/10, Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Ban chỉ đạo PCLB TW-UBQG TKCN cho biết, theo dự báo, bão số 11 là cơn bão lớn, sức tàn phá mạnh nên công tác ứng phó cần huy động toàn bộ các lực lượng vào cuộc. 
Sẽ huy động trực thăng ứng phó bão số 11
Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu QĐND Việt Nam, chỉ đạo tại cuộc họp khẩn Ban chỉ huy tiền phương chiều 14/10
Đặc biệt rút kinh nghiệm từ cơn bão số 10 vừa qua. Các lực lượng cần bố trí lực lượng chốt chặn, cấm tất cả các phương tiện, nhất là xe khách đi vào khu vực tâm bão. Ngoài ra, tất cả các lực lượng đã sẵn sàng ứng phó với bão số 11. Đặc biệt là ứng phó với thiệt hại sau bão. Hiện lực lượng trực thăng đã sẵn sàng nhận lệnh điều động khi cần thiết”.
Sẽ huy động trực thăng ứng phó bão số 11
Sẽ huy động trực thăng ứng phó với bão số 11 
Cũng tại cuộc họp, Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Phó Tư lệnh Quân khu 5 cho biết: "Hơn 2.500 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng, các lữ đoàn đã được phân công, bố trí nhân lực, trực chiến phương tiện để ứng phó với bão số 11. Các lực lượng không quân, hải quân, quân y đã sẵn sàng lương khô, thuốc men để ứng phó và cứu nạn khi có yêu cầu".

Nguồn: vtc.vn
  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet