Uốn dẻo như... "người ngoài hành tinh"

Hoàng Dung (lược dịch)

Một chàng trai đến từ Pháp có khả năng uốn dẻo khiến người xem trầm trồ thán phục với nhiều màn biểu diễn không thể tưởng tượng nổi.

Chúng ta đều biết cấu tạo của cơ thể, vị trí của tay chân, bụng eo, ... Tuy nhiên, khi nhìn vào bộ ảnh đặc biệt của nghệ sĩ người Pháp Arthur Cadre, chúng ta sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về sự kết hợp tuyệt vời của chân tay, khớp và các nếp gấp cơ thể.

Arthur Cadre tạo hình theo chủ đề sự xâm lược của người ngoài hành tinh

Arthur Cadre là một vũ công, một nghệ sỹ uốn dẻo, nhào lộn, đồng thời cũng là một kiến trúc sư mỗi khi không vặn xoắn cơ thể bản thân. 

Lên 9 tuổi, lần đầu tiên anh tiếp xúc với các bước nhảy breakdance, anh đã bị chúng lôi cuốn và dần đắm chìm trong môn nghệ thuật đường phố này. Từ sau đó, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi nhảy breakdance thế giới.

Để tạo phong cách cho riêng mình, anh tự học và kết hợp nhiều loại hình biểu diễn khác nhau như múa ba lê, cả kỹ thuật nhào lộn của xiếc,... vào từng bước nhảy.

Dưới đây là những màn biểu diễn uốn dẻo của anh theo chủ đề sự xâm lược của người ngoài hành tinh.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ The Huffington Post - một trong những hãng tin uy tín của Mỹ thành lập từ năm 2005.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet