Uống rượu xong, nảy sinh ý định hãm hiếp người yêu bạn thân

Tiến Dũng

Uống rượu xong, Linh nảy sinh ý định hãm hiếp người yêu của bạn thân. Để thực hiện được hành vi của mình, Linh chọn nơi gây án là khu đô thị vắng người qua lại.

Công an TP Hà Nội đã tạm giữ nghi phạm Lê Quang Linh (27 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào tối 9/10, tại khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Khu vực xảy ra án mạng.

Theo cơ quan điều tra, nạn  nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị T. (20 tuổi, quê Gia Lai). Vào đầu tháng 10/2015, nạn nhân ra Hà Nội để nộp hồ sơ nhập học một trường trung cấp kinh tế. T. 

Trong một lần đi chơi, cô gái 20 tuổi có quen bạn thân của người yêu là Lê Quang Linh. Do Linh biết, nạn nhân muốn đi làm để phụ giúp gia đình, nên nói sẽ xin cho cô vào làm việc tại công ty may ở khu vực An Khánh.

Đến tối 9/10, nhân lúc bạn thân ra ngoài, Linh lấy xe máy chở nạn nhân đi về phía khu đô thị Nam An Khánh. Đến nơi hoang vắng, Linh ôm nạn nhân giở trò đồi bại. Khi cô gái kháng cự thì bị Linh cầm tóc đập đầu xuống nền bê tông.

Đối tượng Linh tại cơ quan công an.

Không dừng lại ở đó, Linh dùng quai túi xách siết cổ nạn nhân đến chết. Thi thể cô gái được bảo vệ khu đô thị phát hiện ngay trong đêm. Sau một ngày điều tra, cơ quan công an đã tạm giữ nghi phạm.

Linh đã có gia đình và đang ở nhờ nhà vợ tại xã An Khánh. Sau khi gây án, Linh lấy điện thoại di động nạn nhân rồi bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet