Usilk City: Trần thạch cao đổ sập xuống nhà, nước ngập lênh láng trong đêm

Minh Thư

Một căn hộ tại tòa CT1 tổ hợp chung cư Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bị bục đường ống nước trên trần nhà khiến trần thạch cao bị đổ sập xuống. Sự việc vừa xảy ra vào tối 7/6.
Hiện trường vụ sập trần thạch cao

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thu Hà sống tại phòng 2005 tòa nhà CT1 của tổ hợp chung cư Usilk City, vào khoảng 19 giờ 30 tối 7/6, khi cả gia đình chị đang ở nhà thì bất ngờ đường ống nước đi dọc trên trần căn hộ bị bục khiến phần trần thạch cao bất ngờ đổ sập xuống nền nhà.

Do bị bục đường ống nước đi dọc trên trần căn hộ....

Hậu quả khiến căn nhà ngập trong nước, nhiều đồ đạc bị trần nhà rơi trúng dẫn tới vỡ hoặc hư hỏng. Nhưng rất may là trần nhà không rơi trúng người nên không làm ai bị thương.

.... nên cả mảng trần bất ngờ đổ sập xuống sàn nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hà đã thông báo tới Ban quản lý tòa nhà.

Nhiều đồ đạc trong nhà bị hỏng do trần sập.

Trao đổi với PV Infonet, chị Hà cho biết, phía Ban quản lý đã lên kiểm tra và sáng nay 8/6, hai bên sẽ ký văn bản khắc phục hậu quả.

Usilk City (Khu đô thị Văn Khê mở rộng) là một tổ hợp nhà ở gồm 13 tòa nhà cao tầng từ 25 đến 50 tầng với hơn 2.700 căn hộ được xây dựng trên khu đất 9,2 ha. Tuy nhiên, sau nhiều năm đến nay, dự án này đã bị ngừng trệ và chậm tiến độ hơn 3 năm. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet