Ưu đãi 51 triệu đồng, Kia Cerato đang có giá hấp dẫn nhất phân khúc

Thaco vừa công bố chương trình ưu đãi giá xe Kia Cerato lên đến 51 triệu đồng, như vậy, với mức giá sau ưu đãi là 571 triệu đồng, hiện tại Kia Cerato đang là mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc C.

Chương trình ưu đãi dành cho mẫu xe Kia Cerato sẽ được áp dụng đến hết ngày 05/09/2016. Được giới thiệu vào tháng 6/2016, phiên bản nâng cấp Kia Cerato không chỉ mang đến một phong cách hiện đại, trẻ trung mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cùng mức giá phù hợp.

Ưu đãi 51 triệu đồng, Kia Cerato có giá hấp dẫn nhất phân khúc.

Với chương trình ưu đãi giá được Thaco áp dụng, Kia Cerato đã vượt qua mẫu Chevrolet Cruze để trở thành mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc sedan hạng C. Thậm chí, giá bán sau ưu đãi của Kia Cerato chỉ ngang bằng các mẫu sedan hạng B như Honda City…

Hiện tại, Kia Cerato đang được Thaco phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản sử dụng 2 loại động cơ Nu và Gamma. Động cơ Nu 2.0L, cho công suất 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn 194Nm tại 4.800vòng/phút. Động cơ Gamma 1.6L cho công suất 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô men xoắn 157Nm tại 4.850 vòng/phút cho khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Kia Cerato được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản.

Xe trang bị hệ thống lựa chọn chế độ vận hành hoàn toàn mới, người lái có thể lựa chọn 01 trong 03 chế độ lái: Eco, Normal và Sport. Các chế độ này thiết lập những thông số khác nhau của động cơ, hộp số cũng như trợ lực tay lái, nhằm mang lại sự thích ứng của người lái với các điều kiện sử dụng khác nhau.

Trong báo cáo gửi đến giới truyền thông trong nước, trước thông tin xe Morning Van đang bán trên thị trường, ông Bùi Kim Kha - Phó Tổng Giám đốc Thaco cho biết, Thaco không nhập và không sản xuất dòng xe này. 

Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet